• Tư vấn hỗ trợ

    0909.191.357

Thanh chắn BARRIER Tự Động

Thanh chắn BARRIER Tự Động 

BẢNG GIÁ BARRIER TỰ ĐỘNG , BARIER TỰ ĐỘNG.

Thanh chắn Barries  là sản phẩm tự động hóa ngày càng được ứng dụng rộng rải ở nước ta,

Và hệ thống barriers tự động là sản phẩm điển hình cho xu thế đó.

Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống barriers tự động ở khắp nơi từ các trạm thu phí, các bãi đỗ xe siêu thị, các cơ quan và các tòa nhà lớn của thành phố. Điểm chung của các hệ thống này là sử dụng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa, hoặc các thiết bị kiểm soát như đầu đọc thẻ… để tự động đóng mở hệ thống-Hệ thống cửa an ninh kiễm soát cửa ra vào v..vv

Đằng sau thành công của dự án cổng mang tới cơ hội hợp tác về dự án cổng barie mang tới sự hài lòng đến từ của từ hai phía đó là khách hàng và cả chúng tôi.

- Hệ thống Barrier kèm thanh chắn an ninh kiểm soát người ra vào tại các nhà ga, siêu thị, khu vui chơi.
- Hệ thống kiểm soát thu phí giao thông tại các điểm thu phí.
- Barrier tích hợp giải pháp chấm côngvà kiểm soát khách ra vào công sở, nhà máy,… 

- Barrier - thanh chắn tự độngkiểm soát thu phí đậu xe tại các bãi đậu xe Thông Minh.

 
Với những ưu điểm nổi trội:
- Sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp đóng mở thanh chắn tự động một cách chính xác nhất.
- Động cơ ngẫu lực (Torque Morto) có momen khởi động lớn, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp Barrier hoạt động êm ái và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở vị trí đầu và cuối.
- Hoạt động đóng mở đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo hành tới 12 tháng.
- Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh: 0.6 đến 0.4 giây, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt phù hợp với nhiều ứng dụng.
- Đóng mở thanh chắn bằng điểu khiển từ xa, đống xu, nút bấm, thẻ thông minh… Dễ dàng mở thanh chắn bằng tay khi mất nguồn. 
- Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt, phân phối hệ thống barrier giao thông và thanh chắn an ninh cho hàng trăm tòa nhà, công ty, nhà máy…
 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại barriers tự động, nhưng dựa vào cấu tạo thì phần làm hai loại là: barriers dạng động cơ và barriers dạng thủy lực. Xét về độ bền thì barriers thủy lực có độ bền và vận hành êm ái hơn barriers dạng động cơ nhiều. Và một trong những dòng barriers thủy lực nổi tiếng là ITALY 
 
 
Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ kỹ thuật, giá và phương thức thanh toán hợp lý, linh hoạt nhất.