• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Kính Việt Nhật | NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG CAO 2017

Cầu thang kính đang là sự lựa chọn lý tưởng cho các ngôi nhà hiện đại. Với chất liệu kính cường lực việt nhật kết hợp cùng với các chất liệu như gỗ, inox vừa mang lại vẻ sang trọng vừa tạo vẻ thoáng đãng và thoải mái. Tuy nhiên muốn tạo điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà chúng ta hãy cùng với thongminhgroup khám phá cách lắp ráp chúng như thế nào cho thẩm mỹ.

 

kính cường lực
 
 
Để tăng cảm giác dễ chịu, tinh tế của ngôi nhà, cầu thang kính cần phải chia bậc thang hợp lí bằng cách lắp ráp theo chiều cao lý tưởng cho mỗi bậc là 15cm, chiều rộng của mỗi bậc khoảng 30cm để đảm bảo sự thoải mái cho từng bước chân của bạn. Bạn có thể thiết kế cầu thang bằng kính cường lực kiểu xoắn ốc sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể, lại vừa làm tăng vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà bạn.
 
Lan can cầu thang khi được thiết kế phải đảm bảo phù hợp với diện tích của nhà và cầu thang. Vì được làm bằng chất liệu kính trong suốt nên đôi khi cũng rất nguy hiểm, bạn nên chú ý các cạnh của kính không được đặt ở những vị trí dễ va chạm, làm kính dễ bị hỏng hay rạn nứt kính. Một số mẫu lan can cầu thang kính cường lực: trụ âm sàn, trụ pass inox, trụ lan can ngắn, trụ lan can dài. Đó là những mẫu đẹp cùng với sự thoáng đãng cho ngôi nhà.
 
Kính cường lực việt nhật phải được đo đặc tính toán, hoặc làm dưỡng tạo độ chuẩn cần thiết. Kính sẽ được cắt dạng hình bình hành rồi đem tôi cường lực dạng thẳng hay dạng cong theo thiết kế. Sau đó, kính được mài xiết các cạnh và mài bo tại vị trí các góc cho hết nhọn đầu.
 
 
kính cường lực
 
 
Đa số cầu thang khi thiết kế xong đều tạo ra gầm nhỏ phía dưới, chủ nhà có thể tận dụng khoảng không nhỏ đó để làm không gian trang trí hoặc dùng như một nơi nhỏ chứa đựng đồ vật của gia đình. Tuy nhiên, với những chiếc cầu thang quá thấp, thường rất hay gây cảm giác khó chịu khi bị đụng đầu vào gầm. Vì thế, nếu dùng gầm thì bạn nên thiết kế số bậc lớn hơn 10 bậc để tránh điều phiền toái trên. Với thiết kế này sẽ đem lại sự thẩm mỹ cao cùng với sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Khi đến với thongminhgroup bạn sẽ được tận hưởng những mẫu mã của kính cường lực việt nhật cũng như cách lắp ráp làm sao để trở nên đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.
 
  • Currently 4.59/5
4.65 sao của 1849 đánh giá
Kính cường lực cầu thang
Kính cường lực cầu thang
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo