• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cửa Mở Trượt Xếp Tự Động

Cổng xếp inox tự động gấp với thiết kế phổ thông

 

Tính năng, đặc điểm:
 
1.Motor Bảo vệ quá nhiệt: Động cơ sẽ tự động tắt nguồn và vào tình trạng bảo vệ khi nhiệt độ đạt đến một mức độ, và nó sẽ hoạt động bình thường trở lại sau khi nhiệt độ biến thấp.
 
2.Speed ​​Clutch: Khi cắt điện, chỉ sử dụng phím xoay 180 độ sau đó ly hợp sẽ giữ ngoài, và bây giờ cửa có thể được mở bằng tay.
 
3. Thiết bị chống va chạm hồng ngoại: Nếu có người đi bộ hoặc xe trong quá trình đóng cửa, cổng sẽ tự động dừng 30 hoặc 40cm để tránh va chạm.
 
4. Báo động chống leo: Nếu có ai đó leo qua nó, nó sẽ báo động tự động. (Tùy chọn)
 
5. Điều khiển từ xa; Vận hành dễ dàng của cửa mở và khoảng cách nhỏ hơn 50m.
 
6. Lốp truyền động: Với vật liệu hợp kim nhôm đúc cho ổ bánh xe và bánh xe điều khiển và cao su nhập khẩu để làm cho hệ thống chống mài mòn, không gây tiếng ồn và tuổi thọ dài.
 
7. Đầu máy: Động cơ chuyên nghiệp của cổng tự động và bảng cơ sở dày làm tăng trọng lượng và lực kéo của nó. Ổ bánh xe và bánh xích làm cho hệ thống buffering và mịn bắt đầu và ngừng lại. Đầu cũng được niêm phong toàn bộ để ngăn chặn bụi và độ ẩm để kéo dài tuổi thọ của nó.
 
8 . Chất liệu Gate có độ bền cao bằng thép không gỉ, với chất lượng mạnh mẽ về độ cứng, chống rỉ và chống va chạm.
 
9.Gate vật liệu phó là độ bền cao Al hợp kim và lỗ được đấm ép bởi khuôn sắt chuyên nghiệp với bộ mặc PA, tất cả mọi người trong đó cũng bao gồm tấm thép không gỉ để tránh ma sát hoặc tiếng ồn. Vật liệu lõi lõi cửa là φ16 * 1,0mm thép không gỉ tinh khiết với ống nhựa đen bên ngoài để làm cho nó đẹp nhưng thực tế.
 
10. Tất cả các phụ tùng nhựa được nhập khẩu để đảm bảo độ bền lâu dài của nó (với hơn 10 năm sử dụng cuộc sống).
 
11.Có cố định 8 chữ số hiển thị màn hình LED hoặc màn hình LED cán với 500 chữ số có sẵn để lựa chọn (tiêu chuẩn cho 8 chữ số LED màn hình)
  • Currently 4.75/5
4.75 sao của 2136 đánh giá
Cửa Mở Trượt Xếp Tự Động
Cửa Mở Trượt Xếp Tự Động
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo