• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sửa Cửa Cuốn Quận 2

Sửa Cửa Cuốn Quận 2

Cửa cuốn Thông Minh  mong muốn đem đến cho quý khách hàng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Tại đây, chúng tôi luôn đề cao giá trị an toàn của sản phẩm cửa cuốn nhà bạn.

Theo như kiến thức hiểu biết của tôi ,để đảm bảo kẻ gian ko thể phá Khóa chữ U,cũng như dùng Kìm Cộng Lực cắt đứt Khóa thành công ,mọi người hãy thiết kế ổ khóa bên trong chỉ đưa vừa 1 tay vào để cắm Chìa Khóa mở ,sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất.
Thứ 1: Để dùng Kìm Cộng Lực cắt đứt Khóa , cần phải có lực của 2 tay mới cắt đứt đc ,khi ta thiết kế ổ Khóa bên trong chỉ vừa 1 tay thì chúng ko thể đưa Kìm vào trong ,chứ đừng nói đến chuyện cắt đc Khóa.
Thứ 2: Khả năng vô hiệu hóa mọi ổ Khóa 1 cách tinh vi của bọn trộm ngày nay thì chúng cũng cần phải dùng đến 2 tay mới mở đc ,nếu ta khóa trong chỉ vừa 1 tay, bọn trộm có tinh vi đến mấy cũng buộc nản lòng mà chào thua.
Tâm lý bọn trộm làm nhanh ,dọn nhanh ,thành ra việc thiết kế 1 ổ Khóa bên trong sẽ an toàn tuyệt đối cho mọi người ,mọi nhà.

 

 Ai có Phương Án chống trộm hay ,vui lòng chia sẻ để cùng nhau tham khảo nhé!
 
Người xưa có nói " Đạo cao 1 thước , ma cao 1 trượng " và ngày nay cũng vậy virus luôn cập nhật trước phần mềm diệt virus. Do đó cẩn tắc vô ưu , mình đừng phó mặc tài sản cho cái cửa cuốn là được . Nên gắn thêm camera + thiết bị báo động khi có người mở cửa , tuy nó hơi phiền là khi cửa mở nó sẽ hú lên rất to nhưng kẻ gian sẽ mất bình tĩnh
 
 

Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn (sua cua cuon ) của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ 15-20 phút tùy khu vực sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách.Công ty chúng tôi không ngừng cung cấp dịch vụ nhanh chóng để phụ vụ cho tình huống cua cuon bị trường hợp  xấu nhất .

 

 

 

 

Thợ sửa cửa cuốn đã có mặt tai :

sua cua cuon Trần Não 
 
sua cua cuon Nguyễn Duy TRinh , 
 
sua cua cuon Nguyễn Thị Định 
 
sua cua cuon Mai Chí Thọ 
 
sua cua cuon Lương Đình Của 
 
sua cua cuon khu vực An Phu Q2.
 

 

  • Currently 4.94/5
4.95 sao của 1479 đánh giá
Sửa Cửa Cuốn Quận 2
Sửa Cửa Cuốn Quận 2
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo