• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cùng Lựa Chọn Thoải Mái Cùng Với Lan Can Kính Cường Lực

 

Lan can kính cường lực nay đang trở thành xu hướng trong các công trình,chúng ta đã quá quen thuộc với các loại ban công truyền thống che chắn chắc chắn và nay là lúc lan can bằng kính cường lực lên ngôi. Đây được coi là sự đột phá của kiến trúc nước ta hiện nay. Thongminhgroup sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn về các loại lan can kính cường lực.

 

1.     Loại 1: Lan can kính cường lực cầu thang:

Với chất lượng kính cường lực cao cấp, an toàn luôn được đảm bảo và khả năng chịu lực tốt cùng với đặc tính trong suốt mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng đã làm lan can kính trở thành xu thế hiện nay. Nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và đậm chất tao nhã.

 

kính cường lực

2.     Loại 2: Lan can kính ban công:

Các vách kính cường lực được bao quanh tạo một lớp chắn bảo vệ chắc chắn và đặc biệt bạn không cần sử dụng trụ điều đó sẽ làm giảm sức nặng của lan can trên trần nhà. Kết hợp với tay nắm bằng chất liệu inox có khả năng chống rỉ sét và chống chịu với nắng gió bảo tồn chất liệu của bạn như mới.

 

kính cường lực

 

3.     Loại 3: Lan can kính đại sảnh

Các trung tâm thương mại lớn, biệt thự, sân bay luôn đặt lan can kính cường lực làm tiêu chuẩn đánh giá sự cao cấp, sang trọng. Tại đây kính cường lực 12mm luôn được ưa chuộng cho không gian rộng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

kính cường lực

 

4.     Lan can ban công film cách nhiệt:

Đây được coi là một loại ban công mới ở nước ta hiện nay nhưng đối với các kỹ sư đây được coi là một kiệt tác bởi đặc tính của kính cường lực kết hợp với film cách nhiệt có tác dụng làm dịu nhẹ thoải mái cho không gian sống cũng như đậm chất thẩm mỹ giúp mang lại cuộc sống tuyệt vời.

 

kính cường lực

 

Thongminhgroup luôn mang lại cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất và đưa ra những loại kính cường lực hàng đầu uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Hãy đến với thongminhgroup để tìm hiểu những điều bạn chưa từng biết đến.

 

 

  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 2138 đánh giá
Cùng Lựa Chọn Thoải Mái Cùng Với Lan Can Kính Cường Lực
Cùng Lựa Chọn Thoải Mái Cùng Với Lan Can Kính Cường Lực
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo