• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Thanh Chắn Barriers BFT

Thanh Chắn Barriers BFT

Thanh chắn barrier tự động  hay được gọi ( rào chắn barrier tự động, cổng barrier, barrier tự động) là thiết bị hiện đại được tự động hóa đóng mở khi có phương tiện muốn ra vào kiểm soát, nhận diện được phương tiện khi kết hợp với camera và bộ xử lý bo mạch. Thanh chắn barrier tự động giúp cho các tòa nhà chung cư, khu công nghiệp, siêu thi trung tâm thương mại các doanh nghiệp, trạm thu phí đường bộ đảm bảo được an ninh, kiểm soát lượng xe … mà không tốn nhiều nhân công, bảo vệ. kết hợp với những thiết bị khác sẽ trở thành hệ thống an ninh toàn diện đảm bảo an toàn cho người và tài sản của các tòa nhà, chung cư siêu thị ...
 
 
Thanh chắn barrier tự động vận hành nhanh chóng dễ dàng có thời gian đóng mở 1.5s, 3s, 6s tùy theo nhu cầu của từng công trình. Độ dài thanh chắn cũng được điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi công trình, mỗi khách hàng.
Ngoài những ưu điểm trên barrier tự động còn được ưu ái sử dụng vì nó còn có ưu điểm là chiếm diện tích, không gian của lối đi, cổng đi rât là ít so với những loại cổng truyền thống như cổng 2 cánh, cổng 4 cánh, cổng lùa…
 
 
Công Ty Thông Minh  là một trong những công ty cung cấp Cửa Cổng Xếp Nhôm Nhập Khẩu, Barrier Tự Động Nhập Khẩu Uy Tín - Chất Lượng sản phẩm được bảo hành chính hãng Baisheng ( Đài Loan ) và FAAC ( Nhập Khẩu nguyên kiện từ Ý).
 
Tất cả sản phảm của Công Ty chúng tôi được nhập chính thức qua đường hải quan có chứng từ CO CQ đầy đủ.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành tự động hóa chúng tôi sẽ tư vấn báo giá tại công trình, dịch vụ bảo hành, bảo trì miễn phí trong thời gian thiết bị còn bảo hành, thời gian bảo hành, sữa chữa trong vòng 24h nhận được thông báo quý khách hàng. Sản phẩm chúng tôi được bảo hành từ 3 đến 5 năm.
 
 
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2210 đánh giá
Thanh Chắn Barriers BFT
Thanh Chắn Barriers BFT
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
Bài viết liên quan
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo