• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cửa hai cánh bản lề Thái Lan

Sơ đồ chi tiết phụ kiện.

Cửa kính cường lực đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình với những tính năng ưu việt tạo ra không gian mở với thiên nhiên. Và cửa kính Việt Nhật hai cánh cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại thay thế dần những ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang.

Kính cường lực được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.

Cấu tạo cửa kính cường lực hai cánh

Cấu tạo cửa kính cường lực hai cánh

Bằng những tính toán cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. Và cuối cùng ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kính temper.

 

Mẫu tham khảo:

Cửa kính hai cánh khi đặt ở những trụ sở làm việc lớn

cửa kính cường lực hai cánh

Cửa kính hai cánh phù hợp với các kiến trúc sang trọng

 

Cửa kính hai cánh cũng phù hợp với các cơ quan

 
cửa kính cường lực hai cánh
 

Cửa kính hai cánh trong văn phòng

 

Tính Năng,  ứng dựng kính cường lực Việt Nhật

a. Khả năng cơ học: Về mặt cơ học, kính temper có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thông thường với cùng một thông số độ dày và áp lực và chạm.
 
 
 
b. Khả năng chịu nhiệt độ tốt: kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thông thường chịu nhiệt độ không quá 50 độ C.
 
ứng dụng của kính cường lực

Cửa kính hai cánh được dùng làm cửa ra vào chính

 
c. Độ an toàn cao: Với khả năng cơ học như chịu được va chạm mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt thì đương nhiên sản phẩm này đã sở hữu những thế mạnh nhất định rồi. Bên cạnh đó tôi có thể một ví dụ cụ thể về việc va chạm làm cả 2 loại
kính cường lực và kính thường vỡ ra thì kính cường lực sau khi vỡ nó sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, điều này ngược lại so với kính thống thường. Chứng tỏ kính cường lực có độ an toàn cao hơn.
 
Cửa cường lực hai cánh trong các gian phòng

Cửa cường lực hai cánh trong các gian phòng

 
d. Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình hiện đại, màu sắc kính phong phú cho phep tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.
 
Cửa cường lực hai cánh trong các gian phòng
Cửa cường lực hai cánh khi lắp đặt cho phòng họp riêng
 
Cửa cường lực hai cánh trong các gian phòng
Cửa kính cường lực hai cánh có tính thẩm mỹ cao
 

Cửa cường lực hai cánh hiện nay đang rất được ưa chuộng

 
Kính cường lực việt nhật có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những lựa chọn về màu sắc của mình cho hợp lý.
 
 

Mục tiêu của Thongminhgroup.com

– Trở thành công ty chuyên cung cấp, lắp đặt kính xây dựng phục vụ trang trí nội ngoại thất với qui mô lớn với độ chuyên nghiệp.
– Thongminhgroup.com trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân sẽ phát huy được tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần trách nhiệm cao.
– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.
– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.
– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.
– Làm việc và hành động trung thực.
– Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Chế độ hậu mãi và chăm sóc nhiệt tình.
  • Currently 4.94/5
4.95 sao của 2057 đánh giá
Cửa hai cánh bản lề Thái Lan
Cửa hai cánh bản lề Thái Lan
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo