• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Lợi Ích Đáng Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Vách Kính Văn Phòng

Vách kính văn phòng là một sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và có thể phù hợp cho nhiều không gian trong các công trình hạ tầng khác nhau. Hiện nay, vách kính đã được ứng dụng rộng rãi ở các văn phòng làm việc các công ty bởi những lợi ích tuyệt vời. Vách kính cường lực tại văn phòng luôn được đánh giá cao bởi tạo một không gian rộng lớn hơn, thoáng đãng hơn cho môi trường làm việc chất lượng hơn.

kính cường lực

 

Những lợi ích khi lắp đặt vách kính văn phòng

1.     Tiết kiệm diện tích văn phòng

Vách kính văn phòng được làm từ kính cường lực với độ dày khoảng 10- 12 mm nên khi lắp đặt vách kính cho văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích hơn nhiều so với các loại vách truyền thống có độ dày cao.  Với độ sáng bóng và nét thanh mảnh nhẹ nhàng của mình, vách ngăn kính sẽ tạo ra độ sáng và sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian

kính cường lực

 

2.     Đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc lắp đặt vách kính cường lực sẽ mang lại thẩm mỹ cho không gian văn phòng, văn phòng của công ty bạn sẽ thêm phần hiện đại, sang trọng và đẹp một cách ấn tượng bởi sự trong suốt của vách kính.

 

kính cường lực

 

3.     Mang lại sự an toàn

Vách kính văn phòng sở hữu toàn bộ những ưu điểm của kính cường lực đó là có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt vì vậy vách kính văn phòng cường lực rất an toàn cho người sử dụng.

 

kính cường lực

 

4.     Tạo nên không gian mở cho văn phòng

Vách kinh cuong luc là trong suốt nên từ trong văn phòng bạn có thể nhìn ra bên ngoài tạo nên không gian mở giúp cho nhân viên có thể thư giãn và tạo một tinh thần làm việc thoải mái, không hề bị gò bó. Đem lại một môi trường làm việc sang trọng và lịch sự, đem đến sự thân thiện, năng động cho không gian và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhân viên. Được làm việc trong môi trường văn phòng được trang trí bằng vách ngăn kính thay thế cho những bức tường bí bách sẽ khiến lòng người cảm thấy dễ chịu và gần gũi, gắn kết với nhau hơn. Hiệu quả công việc vì thế mà cũng được nâng lên đáng kể.

 

kính cường lực

 

Thongminhgroup luôn mang đến cho bạn sự thoải mái để bắt đầu nguồn hứng khởi trong đam mê về nội thất đặc biệt về kính cường lực chúng tôi sẽ đưa bạn những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 1456 đánh giá
Lợi Ích Đáng Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Vách Kính Văn Phòng
Lợi Ích Đáng Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Vách Kính Văn Phòng
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo