• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sư Độc Lạ Với Vách Kính Cường Lực Spider

Ở Việt Nam những năm gần đây, một xu hướng mà các kỹ sư đang theo đuổi miệt mài đó là vách kính spider kết hợp với kính cường lực còn được gọi là “chân nhện”. Một cái tên độc lạ cũng như thiết kế độc đáo của nó. Nhưng không vì vậy mà phủ nhận công dụng ưu việt vách kính spider mang lại và nay nó đã trở nên phổ biến trong các hạng mục thi công.

kính cường lực

 

       Vì sao vách kính spider lại được ưa chuộng trong các siêu thị, tòa nhà, trung tâm thương mại như vậy? Thongminhgroup sẽ cùng bạn điểm qua những mặt ưu điểm của nó.

-         Khả năng chống rung của vách kính spider trở nên một phần tạo nên thành tựu của nó hiện nay. Thật bất ngờ với khả năng chống va đập một cách hoàn hảo cũng như chịu được động đất ở cấp độ cho phép.

 

kính cường lực

 

-         Ánh sáng luôn tràn ngập vào tòa nhà của bạn bằng vách ngăn spider. Nó hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho bạn.

-         Khả năng cách âm, cách nhiệt là vấn đề bạn không phải bận tâm lo lắng vì với kính cường lực đó là một ưu thế tuyệt đối.

 

kính cường lực

 

-         Cùng với chất liệu inox, “chân nhện” đã thể hiện được ưu điểm mà các nhà sử dụng mong muốn nhất đó là khả năng chống gỉ, độ bền cũng như tuổi thọ vô biên của nó. Việc bảo hành và bảo dưỡng rất ít khi xảy ra nên bạn có thể an tâm khi sử dụng nó.

-         Với kính cường lực trong suốt và không có khung bao quanh, bạn sẽ không bị hạn chế về tầm nhìn và tính mỹ quan của nó cũng sẽ được đảm bảo nhất.

kính cường lực

 

Những ưu điểm trên đã nói lên sự thiết yếu của vách kính spider bằng kính cường lực. Nó đã trở thành xu thế tại các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cùng với sự an toàn. Vì vậy, thongminhgroup là điểm đến bạn không nên bỏ lỡ để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 2610 đánh giá
Sư Độc Lạ Với Vách Kính Cường Lực Spider
Sư Độc Lạ Với Vách Kính Cường Lực Spider
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo