• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

4 kinh nghiệm để kính cường lực là người bạn trong gia đình

Chính vì việc sử dụng kính cường lực trong gia đình đã trở nên phổ biến nên rất nhiều gia chủ không chú trọng đến việc đảm bảo an toàn cho gia đình khi sử dụng chúng. Điều này cũng khiến cho những tai nạn về kính cường lực xảy ra khá nhiều. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, kính cường lực vẫn có những hạn chế nhất định mà nếu không chú ý đến sẽ rất dễ dẫn đến tai họa. Nhưng không sao, chỉ cần 4 mẹo nhỏ sau đây kính cường lực sẽ trở thành người bạn thật sự trong ngôi nhà của bạn mà không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.
 
kính cường lực là người bạn trong gia đình
 
Sử dụng kính có lớp lót dẻo ở mọi khu vực
Lâu nay kinh cuong luc vẫn được đánh giá là loại kính bền, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Việc kính cường lực bị vỡ là chuyện hiếm xảy ra. Tuy nhiên do chất lượng kính cũng như việc thi công đôi khi không chuẩn xác có thể làm kính bị vỡ bất cứ lúc nào.
Loại kính có lớp lót dẻo ở mọi khu vực là kính kính kết hợp hai hay nhiều tấm kính gắn kết với nhau bằng lớp phim dẻo. Với thiết kế này khi kính cường lực bị vỡ, những mãnh vụn sẽ được hút vào đây, hạn chế bắn tung tóe khắp nơi, giảm nguy cơ sát thương. 
 
Đảm bảo khe thoáng quanh kính, lắp bản lề, tay nắm chuẩn xác
Đây là yêu cầu bạn phải đưa ra cho người thi công trước khi họ lặp đặt kính trong ngôi nhà của bạn. Ngay cả khi đó là thợ thi công chuyên nghiệp bạn cũng cần phải nhắc nhỏ họ về vấn đề này. Trong quá trình thi công bạn phải theo dõi kĩ cách lắp đặt của thợ xem có đúng với quy trình ban đầu đã thỏa thuận hay không. 
 
kính cường lực là người bạn trong gia đình
 
Điểm yếu lớn nhất của kính cường lực là các cạnh viền xung quanh. Khi dùng búa đập vào mặt kính có thể sẽ không vỡ nhưng khi đập vào các cạnh viền xung quanh thì sẽ tạo ra tác động khác hẳn. Nếu trong quá trình thi công, các phụ kiện bị lắp lệch lạc, cánh cửa bị bệ xuống chỉ một va đập nhẹ cũng có thể làm vỡ kính.
 
Không dùng kính cường lực ở những vị trí quá cao
Dù là kinh cuong luc có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt như thế nào thì vẫn không thể sử dụng lâu bền khi lắp đặt ở nơi quá cao như làm mái che giếng trời. Khi đó tất cả những tác động về thời tiết và nhiệt độ đều sẽ làm giảm tuổi thọ của kính. Nếu kính vỡ từ trên cao xuống các mẫu vụn của kính rơi xuống sẽ gây nguy hiểm rất nhiều cho các thành viên trong gia đình bạn.
 
kính cường lực là người bạn trong gia đình
 
Độ dày kính không dưới 8mm
Không phải lúc nào cũng sử dụng kính có độ dày 8mm, tùy vào vị trí lắp đặt mà gia chủ cần chọn loại kính phù hợp. Nhưng 8mm là con số chuẩn để đảm bảo an toàn khi lắp đặt kính trong nhà. Khi sử dụng kính cường lực ở những vị trí cố định, cần khổ kính lớn hãy ưu tiên sử dụng kính có độ dày 10mm. Bạn tuyệt đối không được sử dụng loại kính 5mm vì độ an toàn của nó không cao và rất dễ vỡ.
 
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1096 đánh giá
4 kinh nghiệm để kính cường lực là người bạn trong gia đình
4 kinh nghiệm để kính cường lực là người bạn trong gia đình
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo