• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

CÁC TÍNH NĂNG MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO CỬA CUỐN ĐỨC ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN UY TÍN

Nói tới bất cứ loại cửa cuốn nào thì người ta thường hay nghĩ tới sự an toàn mà những loại cửa cuốn đó mang lại cho ngôi nhà bạn. Đối với cửa thì có những đặc điểm khác với những loại cửa khác. Việc sử dụng động cơ điều khiển sự vận hành của cửa cuốn các loại  khiến cho cửa có những yếu tố cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.
 
Cửa cuốn Đức ngày càng phát triển nên những công nghệ được tích hợp trọng cửa cũng theo đó mà phát triển thêm. Những cộng nghệ này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối mà cửa cuốn Đức mang lại, đem đến sự an tâm cho người sử dụng.
 
                        CÁC TÍNH NĂNG MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO CỬA CUỐN ĐỨC
 
Cửa cuốn tự động được chia làm hai loại rõ rệt nhất là cửa kéo tay (gọi là cửa cuốn cơ) và cửa cuốn Motor. Các loại cửa kéo tay thì thường khá giống với những loại cửa cuốn thông thường. Còn với cửa sửa dụng motor thì có thêm những tính năng hiện đại. Loại có thêm các tính năng an toàn nhờ sử dụng bộ công nghệ cao sẽ có thêm nhiều tính năng an toàn và tiện ích vận hành êm nhanh nhẹ (đóng mở cửa bằng tay nhẹ, nhanh), có báo cháy báo trộm, và tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa xuống, có mã số an toàn.
 
Công nghệ cửa cuốn Austmatic công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn cao cấp  với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn. Tất cả các ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tự động này là: đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn; giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp; đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.
 
                        CÁC TÍNH NĂNG MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO CỬA CUỐN ĐỨC
 
Và nhờ hệ thống điều khiển thông minh của cửa cuốn có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo cửa  vận hành an toàn không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.
 
Cùng với hệ thống ly hợp kiểu mới và xích tải cửa cuốn, người sử dụng chỉ cần gạt chốt hay kéo xích là có thể mở cửa cuốn bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp. Công nghệ truyền động hiện đại được tích hợp hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.
 
Nhờ công nghệ truyền động hiện đại Austmatic còn có thể mang đến cho chiếc cửa cuốn những tính năng thông minh khác như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hoả hoạn, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối…
 
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc cửa cuốn Đức chất lượng cao từ Thongminhgroup, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi. Với phương châm chữ tín là đầu, chúng tôi chuyên cung cấp cửa cuốn với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý
  • Currently 4.59/5
4.65 sao của 1157 đánh giá
CÁC TÍNH NĂNG MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO CỬA CUỐN ĐỨC
CÁC TÍNH NĂNG MANG LẠI SỰ AN TOÀN CHO CỬA CUỐN ĐỨC
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo