• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?

Hiện nay, cửa cuốn đang được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong lắp đặt hệ thống cửa. Tuy nhiên, để có thể nâng cao được giá trị cũng như tính năng của cửa cuốn, chuyên gia thường khuyên dùng thêm một số thiết bị đi kèm. Vậy những thiết bị đó là gì? Hãy cùng thongminhgroup.com tìm hiểu nhé!

1. Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn:

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn hoạt động bằng cách khi gặp vật cản bên dưới, cửa cuốn tự động dừng lại và đảo chiều quay. Như vậy giúp tránh được nguy hiểm nếu chẳng may có trẻ nhỏ hoặc xe cộ, đồ đạc bên dưới. Bạn chỉ cần lắp đặt bộ cảm biến đảo chiều là cửa cuốn nhà bạn đã có thể cảm nhận và xác định được những đồ vật bên dưới khi vận hành. 
 
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
 
Ngoài ra, bộ cảm biến đảo chiều có vai trò như một thiết bị gia tăng bảo mật, chống nâng và tăng hiệu quả chống phá khóa, dò mã.
 

2. Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa:

Với sản phẩm thiết bị công nghệ cao này, việc mở cửa cuốn sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác nhỏ, bất cứ ai trong gia đình bạn cũng đều có thể mở được cửa cuốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
 
Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học công nghệ, bộ điều khiển cửa cuốn từ xa còn kết hợp thêm chức năng chống dò, chống mã hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 

3. Bộ chống nâng (chống xô) cửa cuốn:

Bộ chống nâng là một thiết bị có cấu tạo nhỏ, có tác dụng giúp cho cửa cuốn khi kéo thả không bị xô lệch, tránh hỏng hóc cho cửa cuốn.
 
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
 
Ngoài ra bộ chống nâng cửa cuốn còn có tác dụng bảo vệ an toàn, chống đột nhập do cạy phá từ bên ngoài. Thường bộ chống nâng cửa cuốn sẽ được lắp đặt kèm còi báo động. Giúp bạn có thể yên tâm với chức năng bảo vệ của cửa cuốn nhà mình.
 

4. Thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn:

  • Thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Bộ phận cảm biến một phần được gắn dưới sàn nhà, một phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm cảm biến sẽ phát hiện, kích hoạt tín hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận tín hiệu và phát các âm thanh báo động cho người sử dụng biết.
  • Bạn nên kiểm tra tính năng của còi báo động thường xuyên để đảm bảo an toàn. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, khi đó còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị sửa chữa đến khắc phục.
 
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
 
Với sự hỗ trợ của những loại thiết bị này, cua cuon nhà bạn sẽ vận hành một cách trơn tru, êm ái, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình yêu thương của bạn. Bên cạnh đó, hãy nhớ kiểm tra và bảo hành các thiết bị thường xuyên để nâng cao tuổi thọ của chúng nhé!
 
  • Currently 4.67/5
4.75 sao của 1188 đánh giá
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
Cần trang bị những thiết bị nào cho cửa cuốn?
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo