• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn Độ An Của Toàn Kính Cường Lực

Được biết, hiện nay, kính cường lực được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình để làm vách phòng tắm, giếng trời, bậc cầu thang... Kính có nhiều ưu điểm như có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần kính thường cùng độ dày, khó trầy xước. Ngoài ra, khi bị tác động mạnh, kính vỡ vụn thành dạng hạt nhỏ, khó gây sát thương hơn so với kính thường vỡ thành mảnh có góc nhọn.
Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng kính cường lực cũng có những nhược điểm nhất định như có khoảng 5% kính tự nổ bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu dù không có tác động của ngoại lực. Đặc biệt, mùa hè nhiệt độ cao thì khả năng kính tự nổ xảy ra cao hơn những mùa khác trong năm.
 
Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn
 
Vậy làm thế nào để chọn được kính cường lực tốt, an toàn cho gia đình, hạn chế được tối đa nguy cơ kính phát nổ gây nguy hiểm, nhất là gia đình có con nhỏ?
Theo một chuyên viên của một công ty kính lớn cho biết, các gia đình nên chọn kính cường lực dán bởi loại kính này có độ an toàn cao nhất. Đặc biệt, với phòng tắm, các gia đình nên dùng kính cường lực dày 10 li có dán decan hoặc phun cát. Chọn kính cường lực còn liên quan đến mục đích sử dụng. Với những gia đình có con nhỏ nên dùng kính cường lực dán decan hoặc phun cát có độ an toàn cao nhất.
Kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau. Trong đó, kính cường lực 12 li thường dùng làm vách, cửa cho gia đình, còn cabin, lan can kính cầu thang trong nhà thường dùng kính cường lực 10 li. Lan can ngoài trời thường hay dùng cường lực dán. Trong phòng tắm nên dùng cường lực 10 li có dán decan hoặc phun cát.
 
Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn
 
Kính cường lực cao cấp có thể chịu nhiệt khoảng 300 độ C nên trong phòng tắm, việc tắm nước nóng không ảnh hưởng tới kính.
Nói thêm về nguyên nhân kính cường lực bị nổ vỡ, đó có thể là do trong thành phần của kính cường lực có một chút tạp chất. Khi tạp chất gặp điều kiện thích hợp sẽ hoạt động gây phá vỡ liên kết ở trong kính. Tuy nhiên, trường hợp kính cường lực vỡ nổ rất hy hữu. Lắp đặt kính an toàn còn liên quan đến vấn đề kỹ thuật, yếu tố đệm kê kích, khoan khoét, chỉ tiêu khoan khoét theo tiêu chuẩn ở Việt Nam. Vì vậy có nhiều yếu tố cần lưu ý.
Quy trình sản xuất kính cường lực an toàn gồm các bước: Tối ưu kính thành phẩm từ nguyên liệu, sau đó cắt, mài rồi gia công khoan khoét theo yêu cầu khách hàng. Bước tiếp theo là giao nhiệt và tôi. Công đoạn nào cũng quan trọng vì để cấu thành một sản phẩm đẹp và hoàn mỹ, an toàn không thể thiếu tất cả công đoạn đó. Ngoài ra, kính cường lực dán đề can phía ngoài là an toàn nhất với gia đình có con nhỏ.
Nếu trường hợp không may bị nổ vỡ, miếng đề can sẽ dính những mảnh vỡ lại với nhau, đứng im tại chỗ, không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng gì. Ngoài ra, để lắp đặt kính trong phòng tắm an toàn nhất, các gia đình có thể dùng vách tắm kính cửa mở quay.
Cũng theo các chuyên gia, gia đình nên kiểm tra, bôi trơn, nâng bản lề kính cửa định kỳ, tránh để kính bị vênh, chạm xuống sàn nhà hoặc tường sẽ rất nguy hiểm.
Khi lắp đặt kính cường lực, mọi người nên chọn những đơn vị thi công sản xuất, lắp kính chuyên nghiệp, trong quá trình lắp, hai bên cũng nên có sự giám sát kiểm tra và đảm bảo lắp đúng kỹ thuật để giữ an toàn cho bản thân và gia đình.
 
Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn
 
Thongminhgroup nhiều năm tự hào là một địa chỉ kinh doanh kính cường lực uy tín, chúng tôi nhận phân phối, sản xuất , kinh doanh các kính cường lực các loại, nhận thi công lắp đặt các công trình vách kính cường lực. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chất lượng sản phẩm tốt, công ty chắc chắn sẽ là điểm tự vững chắc cho những công trình của bạn.
 
  • Currently 4.81/5
4.85 sao của 2264 đánh giá
Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn
Chọn kính cường lực an toàn cho gia đình bạn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo