• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

3 lý do khiến cửa cuốn chống trộm vô cùng hiệu quả

Không bao giờ phải lo lắng, thấp thỏm bởi tình trạng phá mã cửa cuốn bằng các công nghệ đột nhập tinh vi. Đó chính là điều người dùng mong đợi khi sử dụng cửa cuốn Đức. Bài viết sau đây giải thích tại 3 lý do khiến các dòng cửa cuốn của Đức có khả năng chống trộm siêu hiệu quả.

Với mức giá phải chăng, các sản phẩm cửa Đức có thể coi như mẫu cửa cuốn giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Khi bạn lắp đặt cửa là lúc trộm hoàn toàn bó tay, từ bỏ ý định khoáng đồ rồi đó

cua-cuon-đuc-chong-trom-hieu-qua-2.jpg

Cửa cuốn công nghệ Đức được ví như 1 hệ thống cửa an toàn

Khi nói đến dòng cửa này trước hết bạn phải biết rằng đây là 1 hệ thống cửa đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Chỉ cần người dùng không quên cài chốt cửa khi đi ngủ thì mọi chuyên rất đơn giản, bạn không cần lo lắng chuyện đột nhập nữa.

Ngoài ra, cửa cuốn cao cấp còn tăng thêm tính bảo mật cao nhờ cài sử dụng tay điều khiển chống sao chép công nghệ cao. Mẫu điều khiển này là remote cửa cuốn mã nhảy – với khả năng tự động đảo mã điều khiển ngay khi sử dụng.

Nói cách khác, mỗi lần bạn sử dụng remote là 1 lần nữa mật khẩu mở cửa được thay mới, không có bất cứ phương pháp để lấy trộm mật mã cả.

Lời khuyên: Tuyệt đối tránh các loại cửa cuốn giá rẻ nhưng sử dụng tay remote điều khiển dạng Fix code – đây là loại điều khiển rất dễ sao chép, dò mã một cách đơn giản.

cua-cuon-đuc-chong-trom-hieu-qua.jpg

Cửa cuốn Đức tích hợp hệ thống an ninh công nghệ cao

Với phần lớn các mẫu cửa xuất xứ từ Đức hiện nay, đều được áp dụng các công cụ tích hợp an toàn. Nhờ thiết kế này, cửa cuốn Đức có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị chống trộm hiện đại.

Không khó để thấy một hệ thống cửa cuốn Đức có thêm camerra an ninh, thiết bị báo trộm tự động nhờ cảm biến hồng ngoại cao cấp. Chỉ cần phát hiện những bất thường cho thấy sự đột nhập, chuông báo động sẽ reo ngay lập tức.

Tất cả việc bạn cần làm đơn giản là, kích hoạt hệ thống báo động này trước khi đi ngủ.

Hệ thống khóa cửa cuốn Đức được gia cố

Cửa cuốn ngoài tay remote dùng để điều khiển và khóa mở từ xa, còn được lắp đặt thêm một khóa ngang cơ học. Công dụng của loại khóa này là để tăng thêm độ bền, cũng như khả năng bảo vệ cho công trình.

Tuy nhiên, các loại khóa cơ học đôi khi lại là kẽ hở giúp trộm khai thác, đột nhập bằng cách phá khóa. Nhưng điều này, dễ dàng được khắc phục khi bạn sử dụng cửa cuốn Đức. Dòng cửa này sử dụng các loại khóa được gia cố hơn về độ bền, giúp giảm tối đa các trường hợp phá khóa cơ học như vậy. 

  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 2232 đánh giá
Cửa cuốn Đức
Cửa cuốn Đức
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo