• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cửa Kính Công Ty Thông Minh

kính cường lực bỗng dưng tự vỡ vụn trong nhà.

Nhiều gia đình hay chung cư, văn phòng  lắp kính cường lực làm lan can,vách ngăn, cửa kính  cửa sổ trời bỗng hốt hoảng, sợ hãi khi một ngày đẹp trời những tấm kính bỗng nhiên vỡ tan tành mà không rõ lí do.

Sợ hãi vì kinh cuong luc bỗng nhiên “nổ” như bom.

 
Thời gian gần đây, khi TP.HCM bước vào đợt nắng nóng kỷ lục thì một số gia đình bất ngờ khi cửa kính lan can, giếng trời, hay cửa chính bỗng nhiên bị “nổ”. Điều này khiến không ít gia đình cảm thấy bất an, sợ hãi.
 

Cụ thể như mới đây, trường hợp của Anh Tân  hoảng hốt khi bất ngờ kính cường lực ở lan can cầu thang tự “nổ”. Theo đó, khi đang làm việc  thì bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ rất to, ban đầu chị cứ đinh ninh là nhà bên đang thi công bị sập tường nhưng sau đó tá hỏa khi phát hiện kính lan can cầu thang và giếng trời tự nổ.

 
 

 

Cách hạn chế kính cường lực khi bị nổ của công ty Thông Minh.

 
Khi lắp kính cường lực để định vị cố định tốt nhất cho vách kính bạn nên sử dụng các loại kẹp để vừ đảm bảo được kỹ thuật, vừa đảm bảo được độ chắc chắn oan toàn mà lại dễ dàng thi công cho mọi công trình. Để đáp ứng được các yếu tố đó bạn nên tham khảo loại kẹp kính đơn hay còn gọi là kẹp U nhỏ .
 
Như tên gọi kẹp U được thiết kế theo hình chữ U tương ứng có các cạnh với kích thước thông số là 27x27x16, trong đó 27mm x 27mm là kích thước chiều cao và chiều dài của kẹp U, kích thước 16mm là chiều rộng của kẹp. Trong lòng kẹp có lỗ để bắt vít định vị kẹp xuống nền, một bên kẹp thiết kế có một con ốc vít để ép chặt khi  kính được đưa vào trong lòng của kẹp, trên mặt con ốc đó có gắn nhựa dẻo để khi xiết chặt vào kính bạn yên tâm hơn mà không lo ảnh hưởng đến kính. Kẹp U nhỏ này chỉ sử dụng cho loại kính có độ dầy 8mm - 10mm, thông dụng để lắp các giá kính nhỏ hay kẹp định vị cho các vách kính trong phòng tắm kính.  
 
Kẹp kính U được làm bằng chất liệu inox SUS 304 , mặt ngoài được mạ một lớp crom sáng bóng đảm bảo không bao giờ bị han gỉ khi lắp đặt ở các môi trường khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, kèm với các thông số trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng khi thi công kính cường lực ở mọi địa hình khác nhau, bạn sẽ biết trước được thông số để lựa chọn sao cho hợp lý nhất khi lựa chọn các loại kinh cuong luc có độ dầy mỏng khách nhau cho từng sản phẩm khác nhau.
 

 

  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1028 đánh giá
Cửa Kính Công Ty Thông Minh
Cửa Kính Công Ty Thông Minh
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo