• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Đặc điểm nổi bật của cửa kính thủy lực

Cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trước đây cửa được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm,…, tuy nhiên theo thời gian độ hao mòn là rất đáng kể. Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là lối phát kiến trúc nhà ở hiện đại thì kính được sử dụng rất nhiều trong các công trình, đặc biệt là kính cường lực.

Cùng với sự phát triển của kính cường lực thì cửa kính thủy lực đã ra đời và rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy cửa kính thủy lực là gì và nó có những đặc điểm nổi bật nào ?

cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là gì ?

Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực có độ chắc chắn rất cao, gấp 4-5 lần kính thông thường trước đây. Nó là sự kết hợp độc đáo giữa kính cường lực và bản lề thủy lực. Sự khác biệt rõ rệt nhất của cửa kính thủy lực so với kính khác ở chỗ bản lề. Khác với bản lề của những loại cửa truyền thống trước đây, bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ.

Ưu điểm của cửa kính thủy lực

- Cửa được làm từ kính cường lực nên rất chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rất tiện lợi trong việc đóng mở.
- Chống ồn
- Cách âm, cách nhiệt rất tốt : được cấu tạo từ kính cường lực do đó kính có khả năng hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng chịu nhiệt cao, lên tới 300 độ C, giúp bạn chống được nắng nóng từ bên ngoài.
- Ngăn cách không gian tốt.
- Tạo không gian tươi sáng, năng động.

ứng dụng của cửa kính thủy lực

Ứng dụng

Cửa kính thủy lực rất được ưa chuộng dùng trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, toàn nhà cao ốc. Kết hợp giữa kính Việt Nhật trong suốt và bản lề cao cấp giúp không gian trở nên thông thoáng, tiện lợi mà không kém phần sang trọng.
Cửa còn được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà mặt phố, biệt thự, mang đến nét hiện đại cho không gian.
Bệnh viện, trường học, cửa hàng cũng sử dụng của kính thủy lực rất nhiều, tiện lợi cho việc đóng mở khi có nhiều người ra vào.

Kiểu dáng

Cũng giống như nhiều sản phẩm kính cường lực khác, cửa kính thủy lực có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhằm tạo sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.

ứng dụng cửa kính thủy lực

Có rất nhiều kiểu dáng :

- Cửa kính thuỷ lực 1 cánh.
- Cửa kính thủy lực 1 cánh 1 vách bên.
- Cửa kính thủy lực lực 1 cánh 2 vách bên.
- Cửa kính thủy lực 2 cánh 1 vách bên.
- Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên.
- Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên.
- Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

Cửa kính thủy lực là một ứng dụng rất độc đáo của được tạo ra kính cường lực. Việc sử dụng loại cửa này giúp tạo độ chắc chắn và an toàn cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng rất cao trong đời sống hằng ngày. Cửa kính thủy lực đang dần dần thay thế cho những loại của kính thông thường trước đây. Trong tương lai không xa, cửa kính thủy lực sẽ ngày phát triển và hoàn thiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình của bạn.

  • Currently 4.64/5
4.65 sao của 2315 đánh giá
Đặc điểm nổi bật của cửa kính thủy lực
Đặc điểm nổi bật của cửa kính thủy lực
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo