• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
logo thongminhgroup

Độc đáo với cầu thang kính không trụ

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, việc sử dụng kính cường lực làm cầu thang đã không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, với thiết kế cầu thang kính không trụ, đó được coi như là một nét sáng tạo mới trong kiến trúc không gian cầu thang, đem lại sự khác biệt, tươi mới cho không gian căn hộ.

Với việc thay thế những thanh trụ bằng gỗ hay bằng sắt như truyền thống, sử dụng kính cường lực sẽ tạo nên cảm giác liền mạch giữa các tầng với nhau. Tạo điểm nhấn và sự hài hòa giúp cho căn hộ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Ngoài ra sử dụng cầu thang kính không trụ sẽ tiết kiệm được diện tích một cách đáng kể, phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Sự sáng tạo trong thiết kế đã giúp cho các công trình loại bỏ đi những cây cột to, mất thẩm mỹ và chiếm lấy diện tích không gian.

Độc đáo với cầu thang kính không trụ


Nhìn tuy đơn giản là vậy vì các chi tiết đã được tối giản, nhưng không vì thế mà cầu thang kính Việt Nhật không mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cùng với đó là độ bền sử dụng lâu dài

Nếu bạn từng lo lắng rằng liệu kính cường lực có an toàn hay không? Việc sử dụng cầu thang kính không trụ, bạn sẽ luôn cảm thấy sự thoải mái khi sử dụng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết khi sử dụng. Với độ bền chắc chắn không khác gì những loại cầu thang truyền thống. Khi sử dụng, bạn sẽ có cảm giác mát mẻ khi bước chân lên, tạo ảo giác như đang bước trên không trung.

Độc đáo với cầu thang kính không trụ

 

Cầu thang kính không trụ tạo ra vẻ đẹp, sự uyển chuyển cho ngôi nhà của bạn. Sự mềm mại của từng bậc thang cũng giúp thu hút ánh sáng từ bên ngoài vào, phản chiếu vào không gian, giúp căn hộ trở nên sáng sủa hơn.

Việc vệ sinh cho cho cầu thang kính cũng trở nên đơn giản hơi bao giờ hết. Với chất liệu kính cường lực trong suốt, bạn sẽ dễ dàng lau chùi những vết bẩn trên cầu thang của mình. Không khó khăn như những loại cầu thang thông thường. Ngoài ra, sử dụng cầu thang kính cũng giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí đáng kể khi phải đi sửa chữa chúng.

 

Độc đáo với cầu thang kính không trụ

Thongminhgroup.com xác định rõ tiêu chí ngay từ những ngày đầu thành lập là đặt chữ tín lên vị trí quan trọng nhất để có thể phục vụ và cống hiến lâu dài cho ngành. Chuyên cung cấp kính cường lực Việt Nhật và thi công lắp đặt kính cường lực. Cam kết sẽ đem lại sự tư vấn chính xác, trung thực nhất với chất lượng và hiệu quả.

 

  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 2221 đánh giá
Độc đáo với cầu thang kính không trụ
Độc đáo với cầu thang kính không trụ
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo