• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện Mở Cuốn Bằng Dây Xích

Theo thông kê của tổng công ty phát điện, trong những ngày vừa trên địa bàn cả nước, đã liên tiếp xảy ra các  vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Cộng thêm đó là thời tiết nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng dần dẫn đến nguy cơ cao về cháy nổ. Vì vậy trường hợp thực tế nhất của mọi nhà chính là lo sợ việc dùng cửa cuốn không thể mở cửa khi xảy ra các sự cố mất điện hoặc xảy ra cháy nổ. Do chạy bằng điện nên nếu cửa cuốn bị mất điện, nhiều khả năng bạn phải dùng tay kéo cửa cuốn, tốn nhiều thời gian và công sức. Bởi rất cần thiết phải ghi nhớ những cách đơn giản nhất giúp cửa cuốn nhà bạn được mở khi cúp điện.
 
 

1. Dùng nguồn điện dữ trữ trong bình lưu điện để đóng mở cửa cuốn khi mất điện.

  • Khi bạn đi mua cửa cuốn nó sẽ được kèm theo đầy đủ các phụ kiện đi kèm là bộ cửa cuốn được lắp đặt thêm lưu điện cửa cuốn. Công dụng của nó là tự động chuyển đổi nguồn sử dụng từ điện lưới sang nguồn điện ắc quy.
  • Trường hợp khi bị mất điện, bộ lưu điện sẽ tự động kết nối với motor cửa cuốn đê truyền tải điện giúp cho cửa cuốn hoạt động liên tục từ 15 đến 20 lần đóng mở. Vài các lưu ý nhỏ của cửa cuốn như có khả năng lưu trữ điện năng lên tới 48 giờ. Đóng/ mở cửa an toàn khi mất điện và mỗi sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 
Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện
 

2. Cách đóng mở cửa cuốn khi mất điện bằng chốt ly hợp cửa cuốn trong cửa cuốn tấm liền.

Đa số cửa cuốn tấm liền có chốt ly hợp để sử dụng cho các tình huống bị mất điện cần được thoát hiểm. Cách mở:
Mở chốt ly hợp
Sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, cần đóng chốt lại hoàn toàn để đảm bảo cửa cuốn không gây ra tiếng ồn khi vận hành, đồng thời không làm hỏng chốt lý hợp.
Cánh mở cửa cuốn khi bạn ở bên ngoài bằng chốt li hợp, nếu cửa cuốn bạn được lắp đặt có quả lô và hợp kỹ thuật ở vị trí phía bên ngoài bạn có thể gọi đội ngũ kỹ thuật cửa cuốn đến để mở hộp kỹ thuật ra điều chỉnh lại giúp bạn đóng mở cửa cuốn khi mất điện. 
Một số lưu ý khi sử dụng chốt ly hợp, trước khi sử dụng chốt ly hợp, cần sử dụng một vật đỡ để tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây nguy hiểm cho bạn và cửa cuốn bị hỏng, sau khi sử dụng chốt li hợp bạn nên đóng nó lại để tranh gây ra tiếng ồn khi cửa vận hành và giúp cho chốt li hợp không bị hỏng
 
Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện
 

3. Cách mở đóng cửa cuốn khe thoáng khi bị mất điện

Để đóng mở cửa cuốn khe thoáng khi bị mất điều khiển, chìa khóa bạn có thể dùng xích cuộn của motor để đóng mở. Việc đóng cửa cuốn bằng xích cuộn sẽ lâu hơn so với việc bạn dùng điều khiển. Hơn nữa nên cửa cuốn có diện tích rộng, độ dày của các nan cửa cuốn lớn thì có thể bạn phải cần thêm một người nữa mới có thể giúp bạn đóng mở cửa cuốn khi mất điện được.
 
Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện
 
Hy vọng bài viết các đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện của trang thông minh group sẽ có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp nhất về hệ thống cửa hiện đại mới này.
 
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 3407 đánh giá
Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện
Đóng mở cửa an toàn khi cửa cuốn mất điện
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo