• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ kính cường lực

Kính là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống đời sống hiện nay, đặc biệt là kính cường lực. Với lối kiến trúc công trình hiện đại, kính cường lực đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng trong rất nhiều công trình. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó là khả năng chắc chắn rất cao tạo cho kính được tin dùng rất nhiều.

Kính cường lực được sử dụng nhiều để làm cửa chính, cửa sổ. Do vậy, độ bền của kính rất cao. Tuy nhiên nếu không được bảo quản, sử dụng đũng cách, kính vẫn rất dễ bị hao mòn theo thời gian. Sử dụng kính rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết cách duy trì tuổi thọ cho kính, dưới đây là một vài giải pháp giúp bạn cải thiện tuổi thọ cho kính cường lực.

giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ kính cường lực

1. Lựa chọn loại kính phù hợp

Trước đây kính được dùng để làm cửa là loại kính thông thường, do đó khả năng rủi ro là rất cao, bởi kính rất mỏng và dễ vỡ. Khi vỡ, kính thường tạo ra những mảnh sắt nhọn, gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu chẳng may va chạm phải.

Bạn nên sử dụng kính cường lực trong trường hợp này, vì kính có độ chắc chắn rất cao. Kính cường lực khác kính thường ở chỗ kính được tôi luyện trong nhiệt độ rất cao. Sau khi được nung, kính cường lực được làm nguội bằng khí mát, do đó tạo cho kính có độ chắc chắn, cũng như chịu nhiệt rất tốt. Kính cường lực có độ dày cũng như chắc chắn gấp 5 lần kính thường, bên cạnh đó kính còn được phủ một lớp phản quang, tạo độ kết dính cao cho kính, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng kính cường lực.

2. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đây là yếu tố rất cần thiết vì nó quyết định đến độ an toàn khi sử dụng. Với những nhà cung cấp uy tín, cửa cường lực gia đình bạn sẽ được sử dụng rất tốt, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.
Thongminhgroup là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về kính cường lực, đặc biêt là kính Việt Nhật. Với nhiều năm kinh ngiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, thi công với tay nghề cao thì đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao trọng trách thi công những công trình lớn, nhỏ khác nhau, giúp bạn có những công trình độc đáo nhất.

giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ kính cường lực

3. Kết hợp phụ kiện đúng tiêu chuẩn

Để tăng thêm độ thẩm mỹ cho cửa cường lực, bạn nên kết hợp thêm những phụ kiện có chất lượng cao. Chẳng hạn như tay nắm cửa, nếu bạn sử dụng vật liệu như nhôm cao cấp thì không chỉ tăng độ độc đáo, mà còn giúp cửa kính của bạn thêm phần chắc chắn, duy trì tuổi thọ được cao hơn so với những vật liệu thông thường khác.

4. Vệ sinh tại nhà

Công việc này nên được làm thường xuyên vì kính rất dễ để vệ sinh, bạn có thể làm hằng ngày, không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. Việc làm tuy nhỏ nhưng giúp cửa kính nhà bạn luôn sáng đẹp, bên cạnh đó còn giúp tăng tuổi thọ cho kính, giảm hao mòn theo thời gian.

Trên đây là một vài cách để giúp tăng cao tuổi thọ cho những sản phẩm kính cường lực trong gia đình bạn. Lựa chọn kính cường lực tại Thongminhgroup không chỉ mang đến độ chắc chắn, mà còn nâng cao giá trị, tăng độ thẩm mĩ, sang trọng cho không gian gia đình bạn.

  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 3516 đánh giá
Giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ kính cường lực
Giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ kính cường lực
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo