• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Hướng dẫn cách chọn bản lề vách kính cường lực, Các loại bản lề vách kính cường lực tốt nhất

Vách kính cường lực ngày càng được nhiều người yêu thích. Với những ưu điểm nổi bật như: sản phẩm đẹp, hiện đại, độ bền cao, phù hợp với nhiều công trình,… thì lựa chọn vách kính cường lực làm rất nhiều khách hàng hài lòng.

Tuy nhiên để nâng cao công năng sử dụng sản phẩm thì lựa chọn bản lề vách kính cường lực là điều vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay xin tư vấn cho bạn làm sao để chọn bản lề vách kính cường lực tốt nhất.

bản lề vách kính cường lực

Bản lề vách kính cường lực là một phụ kiện vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện hệ thống cửa kính cho ngôi nhà của bạn. Do đó để hệ thống vách kính cường lực hoạt động tốt nhất thì chọn bản lề là điều bạn không được bỏ qua.

Một điểm tạo nên sự khác biệt của vách kính cường lực đó là vị trí đặt bản lề của cửa kính cường lực khác với bản lề của các loại cửa truyền thống. Bản lề cửa kính cường lực được đặt âm sàn chứ không thiết kế đặt bên cạnh như loại cửa bình thường.

bản lề vách kính cường lực

Bên cạnh đó với nguyên lý hoạt động thông minh, bản lề vách kính cường lực có khả năng mở về hai phía hoặc tự động quay về vị trí ban đầu mà không cần tác động của bên ngoài. Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay như: khách sạn, nhà hàng, vách ngăn cho văn phòng,…

Bản lề cửa kính cường lực được phân loại dựa trên cánh tay đòn của cửa kính. Bạn lựa chọn bàn lề có công suất nhỏ nếu sử dụng cánh tay đòn ngắn và yếu. Bạn lựa chọn bản lề có công suất cao khi sử dụng cánh tay đòn dài và khỏe hơn.

bản lề vách kính cường lực

Bên cạnh đó khi lựa chọn bản lề vách kính cường lực bạn cũng nên chú ý về khả năng tải trọng của vách kính. Chọn bản lề phù hợp với trọng lượng của cửa vách kính cường lực có độ dày là 12mm thì tương ứng với tải trọng là 33.5kg/m2 còn với vách kính cường lực với độ dày là 10mm2 thì sẽ có tải trọng là 23.5kg/m2. Bạn nên chú ý để chọn bản lề được phù hợp nhất.

Để được giải đáp nhiều hơn, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn hoặc đến văn phòng gần nhất để được tư vẫn kĩ càng, chọn lựa những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

---

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN CỬA THÔNG MINH

Hotline: 0909.640.844  -  0909.265.839

Mail: Cuathongminh123@gmail.com  -  Thongminhwindow@gmail.com

  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1863 đánh giá
Làm sao để chọn bản lề vách kính cường lực tốt nhất?
Làm sao để chọn bản lề vách kính cường lực tốt nhất?
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo