• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cửa cuốn cho gia đình mình. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể nào tránh những điều hư hỏng, vậy cần làm gì để tiết kiệm tối thiểu nhất chi phí sửa chữa cửa cuốn.

Để đảo rằng không phải mất những khoản phí cho việc sửa chữa cửa cuốn thì quý khách hàng cần có một lựa chọn sáng suốt trong giai đoạn lựa chọn, sử dụng đúng cách và bảo dưỡng kĩ càng.

Sau đây là những bí quyết sửa chữa của cuốn tiết kiệm nhất mà thongminhgroup.com đã tìm hiểu được.

Sử dụng bộ sản phẩm cửa cuốn đồng bộ

Khi lựa chọn mua cửa cuốn thì quý khách hàng cần chọn cho mình bộ sản phẩm cửa cuốn đồng bộ. Một bộ cửa cuốn đầy đủ bao gồm các bộ phận sau:

-         Thân cửa
-         Ray
-         Mô-tơ
-         Hộp điều khiển
-         Tay điều khiển
-         Bộ lưu điện
 

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

 

Khi sử dụng đồng bộ tất cả các bộ phận của cửa cuốn sẽ giúp các bộ phẩn được tích hợp tối ưu, hoạt động ăn khớp và hoạt động nhịp nhàng với nhau.

Và khi sử dụng đồng bộ thì sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa các hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh và bảo vệ cửa cuốn thường xuyên

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn quý khách hàng cần chú ý đến những việc vệ sinh cửa cuốn. Tránh tình trạng bụi bám quá nhiều hay rỉ sét gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa.

Quý khách hàng nên thường xuyên lau chùi các nan cửa, điều này không chỉ giúp làm sạch cửa, làm sạch không gian ngôi nhà của bạn mà còn giúp tăng tuổi thọ của cửa.

 

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

 

Cửa cuốn cũng như các loại máy móc khác, trong quá trình sử dụng cần kiểm tra định kì để bảo trì bảo dưỡng. Việc kiểm tra cửa cuốn sẽ giúp quý khách hàng phát hiện kịp thời những lỗi để tránh những hỏng hóc nặng sau này.

Tham khảo giá trước khi sửa

Trong quá trình sử dụng mà cửa cuốn xuất hiện các hiện tượng như tiếng kêu bất thường khi đóng/ mở, tốc độ đóng/ mở chậm, không điều khiển được tốc độ. Khi này quý khách hàng nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị “hớ” do không biết giá thì quý khách hàng nên tham khảo giá sửa chữa ở trên mạng. Sau khi nắm được tình hình thì hãy gọi thợ đến sửa chữa cửa cuốn.

Chọn nơi sửa chữa uy tín

Nếu quý khách hàng mua sản phẩm chính hãng còn trong thời gian bảo hành thì hãy gọi đến công ty để được bảo hành, hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa khi hết thời gian bảo hành.

Nếu không, quý khách hàng hãy chọn cho mình một nơi sữa chữa uy tín, đảm bảo rằng sẽ sửa chữa tận gốc mà giá cả thì phải chăng. 

 

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

 

Nếu chưa tìm được nơi đáng tin cậy thì hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa cua cuon của công ty TNHH sản xuất dịch vụ và tư vấn Thông Minh. Công ty chúng tôi cam kết sửa chữa tận gốc các vấn đề của cua cuon, đồng thời giá cả vô cùng phải chăng.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cua cuon của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu có thay các linh kiện thì sẽ nhận được chế độ bảo hành như nhà sản xuất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0909.191.357 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

  • Currently 4.70/5
4.75 sao của 2033 đánh giá
LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN
LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo