• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Làm thế nào để nhận biết kính cường lực?

Nếu không phải là dân trong nghề, chắc chắn bằng mắt thường, bạn sẽ không phân biệt được đâu là kính cường lực, đâu là kính thường cũng như đâu là kính giả, đâu là kính thật,... Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bạn để có thể nhận biết đâu là kính cường lực. 
Tem chìm trên kính
Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất thường in chìm tên sản phẩm lên bề mặt một góc kính. Bằng cách này, bạn có thể nhận biết được nếu đây là kính cường lực vì các sản phẩm kính thường không có tem chìm này.
 
lam-the-nao-de-nhan-biet-kinh-cuong-luc-
 
Cường độ chịu lực:
Đúng như với tên gọi của mình, kinh cuong luc có độ chịu lực rất cao. Nếu như với kính thường, chỉ cần một va chạm rất nhỏ cũng có thể vỡ thì với kính cường lực, đây không phải là vấn đề. 
 
Mảnh vỡ của kính:
Một tính chất rất khác biệt nữa giữa kính cường lực và kính thường đó là kính cường lực khi bị vỡ các mảnh vỡ có hình như những hạt ngô, tròn không sắc cạnh không gây sát thương nhưng ngược lại kính thường khi bị vỡ sẽ vỡ thành những mảnh sắc nhọn như mũi tên rất nguy hiểm
 
Làm thế nào để nhận biết kính cường lực?
 
 
Ứng dụng thực tế:
 
Hiện nay, kính cường lực đã được tin dùng và ứng dụng vào rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau như:
Cửa kính cường lực
Vách kính cường lực
Mái kính cường lực
Cabin phòng tắm kính cường lực
Cầu thang kính cường lực
Lan can kính cường lực
 
Giá thành sản phẩm:
Tất nhiên, với chất lượng tốt hơn, ưu điểm vượt trội hơn, kính cường lực cũng có mức giá cao hơn một chút so với giá cả của các loại kính thông thường
Nếu bạn có nhu cầu muốn biết về giá của vách cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, mái kính cường lực, cabin phòng tắm kính,... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm nhé.
 
 
 
Độ cứng:
Một đặc tính kỹ thuật nổi bật của kính cường lực đó là có độ cứng rất cao không thể dùng dao cắt kính cắt đặc  như kính dán an toàn hay kính thông thường. Do đó để biết đó là loại kính nào ta dùng dao cắt kính cắt tấm kính đó nếu cắt được đó là kính thường còn không cắt được chính là kính cường lực
Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để nhận biết kính cường lực?”
Tuy nhiên, nếu như đọc xong bài viết này rồi mà bạn vẫn chưa có được câu trả lời hài lòng cho bạn thân mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!
 
  • Currently 4.44/5
4.45 sao của 1044 đánh giá
Làm thế nào để nhận biết kính cường lực?
Làm thế nào để nhận biết kính cường lực?
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo