• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Định Kỳ

Mọi đồ dùng, vật liệu trong cuộc sống hằng ngày, đều có tuổi thọ tương ứng, cửa cuốn cũng thế, là loại thiết bị hiện đại, có cấu tạo về cơ khí, điện tử, điện cơ,…và có độ chính xác cao, trong quá trình sử dụng, tuổi thọ sẽ giảm dần, gây ra các hiện tượng hư hỏng, ngừng hoạt động bất tiện cho người tiêu dùng. Vì vậy có câu hỏi được đặt ra là “vì sao cần phải bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên?”. Có thể nói, cửa cuốn được vận hành lên xuống hàng trăm lần hằng tháng, với tần suất như vậy, thật không khó hiểu nếu chủ nhà không để ý tới hoạt động bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ, chất lượng cửa sẽ bị ảnh hưởng và thậm chí sẽ gặp các “căn bệnh” không mong muốn và gây tốn tiền hơn nếu hư hỏng nặng. Việc bảo trì thật sự không tốn quá nhiều chi phí xong lợi ích mà một dịch vụ bảo trì tốt, đúng chuẩn, bài bản sẽ mang lại lợi ích rất lớn về mặt chi phí cũng như hiệu quả cho người sử dụng cửa.
 
Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn
 
Một số bộ phận của cửa cuốn rất dễ xảy ra lỗi nếu bạn quá vô tâm với chúng sau một thời gian dài.
Nan cửa là bộ phận chịu tác động trực tiếp từ các nhân tố tự nhiên (bao gồm: nắng, gió, mưa, độ ẩm…), chúng có thể nhanh chósng bị phai sơn, oxy hóa, giảm độ bền.
Motor là phụ kiện cực kì quan trọng khi cửa vận hành với tần suất cao. Đặc biệt với cửa có trọng tải lớn, động cơ motor càng dễ bị khô dầu, vỡ vòng bị hoặc đứt xích..
Hộp điều khiển: Nếu bảo dưỡng không tốt, chúng có thể bị chập cháy mạch điện hoặc phá hoại bởi côn trùng.
Lưu điện được sử dụng ác quy, thường xuyên bị chai mòn nếu như không có biện pháp bảo dưỡng định kì.
 Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn ngoài việc sử dụng đúng cách thì nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ, điều đó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.
 
Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn
 
1. Cửa sẽ hoạt động an toàn.
Nếu thường xuyên chăm sóc cửa cuốn thì người sử dụng sẽ sớm phát hiện ra các sự cố tiếm ẩn từ đó tìm cách khắc phục, xử lý một cách sớm nhất có thể trước khi nó có cơ hội phát sinh. Nếu để quá lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng rỉ sét hoặc nan cửa bị kẹt gây chập điện, từ đó gây nguy hiểm cho những người thân trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
2. Cửa vận hành êm ái.
Các bộ phận của một hệ thống cửa cuốn nếu được chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên sẽ hoạt động nhịp nhàng hơn, ổn định hơn, tránh tình trạng một bộ phận hỏng sẽ kéo theo cả một hệ thống ngừng hoạt động.
3. Tăng tính thẩm mỹ.
Tính thẩm mỹ sẽ góp phần quan trọng giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà, đảm bảo rằng nó luôn được sạch sẽ, sang trọng, bảo toàn được tính năng giá trị vốn có.
4. Tăng tuổi thọ.
Tuội thọ sẽ tùy thuộc vào mức độ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thường xuyên lau chùi, kiểm tra và bôi trơn cho các thiết bị sẽ giúp hệ thống cửa hoat động bền bỉ hơn, từ đó sẽ tăng tuổi thọ cho cửa, đồng thời sẽ dễ kiểm soát hơn mỗi khi có sự cố xảy ra. 
5. TIết kiệm chi phí 
Cửa cuốn được ví như là một người bạn, một người bảo vệ an toàn cho mỗi gia đình, chúng ta nên chăm sóc người bạn cẩn thận, sẽ hạn chế được những khoảng phát sinh do sửa chửa mang lại không đáng có.      
 
Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn
 
Tóm lại, việc bảo dưỡng cửa cuốn nhằm để tăng tuổi thọ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn cần phải vệ sinh cửa thường xuyên, tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm cho cửa gặp trục trặc. Hơn nữa, cần sử dụng cửa cuốn một cách khoa học để tiết kiệm điện cho xã hội, tránh việc dùng cửa làm trò chơi cho trẻ nhỏ, như vậy vừa nguy hiểm vừa dẫn đến hoang phí nguồn nhiên liệu.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sửa cửa cuốn một cách chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp sửa chữa những hư hỏng của cửa cuốn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận hài lòng khi thongminhgroup sẽ cung cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
  • Currently 4.65/5
4.75 sao của 1451 đánh giá
Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn
Lợi ích việc định kỳ bảo trì cửa cuốn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo