• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
logo thongminhgroup

Lựa chọn cửa nhà để xe tốt nhất cho các gia đình

Lựa chọn cửa nhà để xe đem lại kết quả tốt nhất bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Phải xác định rõ ràng và chính xác những gì bạn cần vì cửa nhà để xe là một khoản đầu tư đáng kể và bạn sẽ sử dụng nó từ 15 đến 30 năm. Dưới đây là những điều bạn cần biết:

 
LỰA CHỌN CỬA ĐỂ NHÀ XE TỐT NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH
 
Cửa nhà để xe tốt nhất sẽ không chỉ dừng lại ở việc mang lại mức độ an toàn cao, dễ sử dụng, đặc tính cách nhiệt tốt mà còn phải tạo nên sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, thể hiện được tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật của gia chủ.
Cửa nhà để xe là một đặc điểm nội thất bên ngoài không hề nhỏ, vì nó thường ở vị trí một phần hoặc ngay phía trước của ngôi nhà, vì vậy việc không chú ý đến vẻ bề ngoài của nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến nội thất của ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà của bạn có thể trông thật xấu xí và điều đó thật đáng buồn.
Nếu trong quá trình tự xây dựng dự án, bạn chú ý đến cửa sổ, cửa trước và các bức tường bên ngoài mà bỏ qua cửa nhà để xe, bức tranh tổng thể  ngôi nhà của bạn sẽ không như bạn mong đợi. Sự hài hòa cần chú ý đến tất cả mọi chi tiết tạo nên ngôi nhà của bạn vậy nên dừng bỏ qua việc lựa chọn cửa để xe phù hợp.
Khi quyết định chọn cửa nhà để xe tốt nhất, có nhiều sự lựa chọn hơn bạn có thể nghĩ. Cửa nhà để xe có nhiều loại vật liệu và cấu hình để phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà và phong cách sống. Nếu bạn là người biết xây dựng, thiết kế, bạn có gu thẩm mỹ tốt, bạn có một lợi thế khác biệt, không bị ràng buộc bởi các ràng buộc như kiểu làm thế nào để chọn cửa nhà để xe phù hợp với không gian hiện có hoặc chọn cấu hình nào  phù hợp với chiều rộng hoặc chiều cao của nhà để xe hiện có.
Nếu bạn không biết bất cứ gì về thiết kế thì bạn có thể tham khảo các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhờ những góp ý tư vấn để thiết kế, lựa chọn cửa để xe phù hợp với không gian ngôi nhà và khu vực để xa của mình.
Cửa nhà để xe có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu sẽ có những ứng dụng thiết kế khác nhau, phụ thuộc vào từng tinh chất của mỗi vật liệu đó.
Vật liệu bao gồm:
  • Gỗ
  • Thép
  • Nhôm
  • Thủy tinh gia cố nhựa 

Cửa nhà xe gấp đôi

Cửa nhà để xe gấp đôi là một lựa chọn khi chiều cao nhà để xe hạn chế , đối với kiểu cửa gấp đôi này yêu cần cần có không gian về chiều dài. Dù mở ra ngoài hay mở vào trong, đều cần có đủ chỗ để gấp lại. Kiểu này có thể đem xe ra ngoài mà không cần mở hết cửa. 
Kiểu này có thể áp dụng với những vật liệu khác nhau. Trong đó, gỗ là một lựa chọn khá là thích hợp.
 
LỰA CHỌN CỬA ĐỂ NHÀ XE TỐT NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH

Cửa nhà xe trượt bên

Thiết kế này cho phép cửa chạy xung quanh góc đã định sẵn. Nếu không thể lắp cửa nhà để xe mở lên trên trần nhà, thì một thiết kế di chuyển quanh góc và di chuyển một bên của nhà để xe trên một đường ray là một lựa chọn thay thế. 
Thiết kế cửa trượt bên rất hữu ích, nó hoạt động tốt trên các khe hở lớn và có thể được tự động hóa. 
 
LỰA CHỌN CỬA ĐỂ NHÀ XE TỐT NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH

Cửa nhà xe cuộn lên

Tối đa hóa khả năng lưu trữ trên mái bằng cách chọn cửa cuốn. Giống như một mặt cắt, cửa cuốn mở ra theo chiều dọc, thiết kế này tạo ra một cửa cuốn phía trên khe hở thay vì có các rãnh bên trong. 
Chúng phù hợp cho các nhà để xe không có khoảng không rộng rãi, khi bạn muốn để trần xe tự do. Kiểu cửa để xe này thường sử dụng các vật liệu được làm kim loại nên có độ bền cao, tránh được các ảnh hưởng cửa môi trường từ bên ngoài, cách nhiệt hơn nữa cửa cuốn bạn có thể điều khiển từ xa. Kiểu cửa cuộn lên đang được sử dụng rộng rãi bởi tính ưu việt của nó.
 
LỰA CHỌN CỬA ĐỂ NHÀ XE TỐT NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH

Xác định Cửa nhà để xe đảm bảo an ninh tốt nhất 

Cửa nhà để xe được trang bị tốt và có khóa đầy đủ là rất quan trọng vì các vật dụng bên trong thường có giá trị, cho dù là ô tô hay dụng cụ khác cũng cần được bảo đảm. Hiện nay với sự phái triển nhanh chóng về công nghệ, máy móc, trang thiết bị có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng loại cửa nào là tốt nhất.
Một mặt nữa theo lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành là nên chọn một người lắp đặt “có trách nhiệm”, có kinh nghiệm để đảm bảo lắp đặt chính xác và tránh cho cửa bị hỏng theo thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến cửa tự động, cửa cuốn để đảm bảo chúng tuân thủ các quy định cần thiết.
 
LỰA CHỌN CỬA ĐỂ NHÀ XE TỐT NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH
 
Hi vọng những chia sẻ trên sẻ giúp bạn tìm ra lựa chọn cửa nhà tốt nhất cho chiếc xe giá trị của mình. Hãy ưu tiên những phương án đem đến cho bạn kết quả tốt nhất, bảo vệ chiếc xe của bạn và làm đep ngôi nhà của bạn.
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 2509 đánh giá
Lựa chọn cửa nhà để xe tốt nhất cho các gia đình
Lựa chọn cửa nhà để xe tốt nhất cho các gia đình
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo