• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực?

Với sự phát triển kinh tế hiện nay, thì việc thiết kế nội thất trong công trình không những phải bền, chắc mà còn phải đẹp và sang trọng nữa.

 

 

Và nhiều công trình như nhà ở, văn phòng hay các tòa nhà cao ốc hiện sử dụng kính cường lực làm nội thất cho nhiều hạng mục như bếp, lan can, cầu thang, bàn v..v... Nhưng phổ biến trong các công trình văn phòng làm việc hiện nay đó chính là vách ngăn kính, dùng để ngăn chia không gian ra làm riêng biệt

Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực

Độ cách âm cực tốt

Nhưng nhiều người lại cho rằng, với chất bằng kính trong suốt, điều đó sẽ làm mất sự riêng tư cần có khi sử dụng vật liệu này. Điều này hoàn toàn có thể dễ hiểu, nhưng bạn hãy yên tâm. Tuy là chất liệu bằng kính cường lực, nhưng với độ dày dao động từ 5 cho đến 19mm, khả năng cách âm của chúng gần như là tuyệt đối, không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều các công trình sử dụng chúng làm vách ngăn cho không gian công trình của mình.

Có thể nói, việc cách âm là một trong những nguyên nhân chính khiến cho vách sử dụng kính cường lực ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với những cuộc họp quan trọng cần sự riêng tư để đảm bảo bí mật, thì chiếc kính làm vách ngăn này chính là sự lựa chọn không thể thiếu đối với họ.

Với những cuộc tranh luận hay xem một video clip nào đó, thì tiếng ồn này cũng sẽ không lan ra bên ngoài, làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, và nhất là công việc của những người xung quanh.

Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực

Việc áp dụng vách ngăn này vào những ngôi nhà ở cũng không phải là không thể! Nếu bạn muốn thưởng thức những bản nhạc yêu thích của riêng mình nhưng sợ tiếng ồn phát ra ngoài. Đây chính là lựa chọn không thể thiếu được của bạn, sử dụng vách ngăn kính Việt Nhật sẽ không làm ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình của bạn.

Còn nếu bạn lo sợ chất liệu trong suốt sẽ làm người ngoài nhìn vào được. Đừng lo vì chỉ cần dán những miếng dán decal mờ lên, hay những tấm kính màu nghệ thuật, việc đó sẽ được giải quyết một cách vô cùng triệt để.

Độ bền vô cùng cao

Còn nếu bạn lo lắng về độ bền của sản phẩm kính cường lực này? Hãy cứ yên tâm! Vì những chiếc kính này đều được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Kính được nung với nhiệt độ lên tới 750 độ C, rồi sau đó được làm mát một cách nhanh chóng. Chính điều đó làm cho tấm kính trở nên chắc chắn gấp 5 lần so với những loại kính thường có cùng độ dày.

Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực

Cùng với đó là độ an toàn cao khi sử dụng. Khi kính vỡ ra, chúng sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ hạt lựu, không phải là những mảnh dài sắc nhọn như kính thường. Thương tích gần như sẽ không xảy ra với người sử dụng.

Với nhiều tiện ích như vậy, cùng với việc ứng dụng kính cường lực vô cùng phong phú. Không khó hiểu khi sự ưa chuộng dành cho sản phẩm này lại lớn và phổ biến đến như vậy.

  • Currently 4.58/5
4.65 sao của 1720 đánh giá
Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực?
Mất đi sự riêng tư vì vách ngăn kính cường lực?
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo