• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Làm sao để mua được kính cường lực thật chất lượng

Hôm nay, Thông Minh Group sẽ chia sẻ cho bạn một số cách thức làm sao để mua được kính cường lực chất lượng.

1. Cách chọn kính cường lực thật

Bước 1: Kính cường lực tiêu chuẩn, chất lượng đều có dán tem in nổi trên mặt kính và thông tin sản xuất. Nên khi mua hàng bạn phải kiểm tra tem sản xuất có đúng quy cách không. Tem thật là tem có in logo chìm của nhà sản xuất và phản chiếu 7 màu với ánh sáng.

Bước 2: Gõ nhẹ vào tấm kính. Nếu nghe thấy tiếng vang lớn và trong là loại kính tốt.

Bước 3: Nhìn nghiêng bề mặt kính phẳng liền hay hơi gợn sóng. Kính cường lực thường gơn sóng chứ không phẳng liền như kính thường.

Bước 4: Đặt màn hình cảm ứng của điện thoại ở tâm dưới lớp kính cường lực sẽ có nhiều màu sác phản quang khác nhau.

Bước 5: Kiểm tra bề mặt của kính có bị trầy xước gì không. Như đã biết ở bài trước thì kính cường lực có độ cứng khó mà trầy xước.

Bước 6: Đập kính. Bạn biết đấy kính cường lực có chịu được lực gấp 3-4 lần so với kính thường và khi bị va đập mạnh sẽ nứt hoặc vỡ thành nhiều hạt nhỏ. Nhưng bước này thì thật nguy hiểm vì chủ tiệm chả cho bạn thử đầu.

Làm sao để mua được kính cường lực thật chất lượng cao

2. Cách chọn kính cho công trình

Cửa hàng kinh doanh lớn thường dùng kích cường lực cho cho mặt tiền hoặc cả cửa hàng để trung bày các sản phẩm. Kính có độ dầy 12mm là phù hợp và bạn nên dựa theo những tư vấn của các kỹ sư xây dựng.

Ở các văn phòng thì dùng kính 10mm làm vách ngăn giữa các phòng. Hoặc dùng loại 8mm cho vách nhỏ giữa các bàn làm việc. Quá trình thi công vận chuyển dễ dàng.

Đối với các showroom ô tô thường được nẹp khung sắt toàn bộ nên chọn kính có độ dày 19mm nhằm chống rung và đảm bảo an ninh cực tốt.

Mua kính cường lực thật chất lượng

Các khu biệt thự hiện nay cũng ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau của ngôi nhà như:

+ Làm lan can, cầu thang bằng kính loại 10mm nếu có kết hợp với khung hoặc trụ kim loại hoặc gỗ. Nếu toàn bộ cầu thang bằng kính thì nên chọn loại 12mm để tăng cường độ vững vàng cho cầu thang nhà mình


+ Hay các giá kính 8mm trong khu vệ sinh để treo các loại mỹ phẩm

cầu dùng kính cường lực

Đặc biệt, kính cường lực dùng cho cả sàn nhà ở các khu giải trí, trung tâm chắc chắn phải chọn lại dày 19mm đảm bảo tối đa toàn bộ mặt tiếp xúc với các chuyển động chân người.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và lặp đặt các loại kính cường lực, kính Việt Nhật hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc email ở cuối trang web để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

  • Currently 4.87/5
4.95 sao của 2078 đánh giá
Mua kính cường lực thật chất lượng
Mua kính cường lực thật chất lượng
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo