• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Những điều có thể bạn chưa biết về cửa cuốn

Cửa cuốn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một loại cửa đáng tin cậy, chịu được trọng lượng lớn và tiết kiệm không gian cho doanh nghiệp của mình. Loại cửa trên cao này có một tấm màn kim loại cuộn lại và xếp gọn trong thùng được gắn ở đầu cụm cửa.
Không giống như cửa cắt, cửa cuốn không có rãnh, bánh xe, bản lề hoặc dây cáp. Do đó, nó ít phải bảo dưỡng và sửa chữa. Nó cũng chiếm không gian tối thiểu vì nó không gắn vào trần nhà.
 
 
Dưới đây là tổng quan về các loại và mẫu cửa cuốn khác nhau có sẵn cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

1. Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền cũng giống như cửa cuốn ở cách vận hành và thiết kế nhỏ gọn. Điểm khác biệt chính là trong khi cửa cuốn được cấu tạo từ các thanh nan lồng vào nhau thì cửa cuốn tấm liền sử dụng các tấm tôn.
Cửa cuốn chất lượng được làm bằng thép hoặc nhôm chắc chắn, nhưng thường được sử dụng cho các ứng dụng nhẹ hơn như không gian bán lẻ, cơ sở lưu trữ tự động và nhà phụ.
Công ty TNHH Sản Xuất Dịch vụ và tư vấn cửa thông minh chuyên cung cấp nhiều loại cửa cuốn với các loại khác nhau, từ cửa nhỏ hơn, nhẹ cho quầy bán vé và kho lưu trữ mini đến cửa hạng nặng cho các ứng dụng thương mại như bến tàu.
 
cửa cuốn hiện đại
 

2. Cửa cuốn với hiệu suất cao

Cửa cuốn hiệu suất cao được thiết kế cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao, vì nó cung cấp khả năng vận hành nhanh chóng, đáng tin cậy. Cửa hiệu suất cao có nhiều loại vật liệu, bao gồm thép, nhôm, cao su và nhựa vinyl.
Công ty Cửa thông minh của chúng tôi chuyên cung cấp nhiều lựa chọn cửa cuốn hiệu suất cao, bao gồm cửa cuốn tinh tế, cửa cuốn cao cấp, các dòng đặc biệt và các phụ kiện cửa cuốn.
 
cửa cuốn đài loan
 
Những cánh cửa trên cao này phục vụ một loạt các ứng dụng. Ví dụ, cửa Đài Loan là một loại cửa hiệu suất cao bằng cao su được thiết kế để chịu được những nơi làm việc bẩn nhất, khắc nghiệt nhất. Nó có thể chịu được va đập của xe nâng và xe cũng như thời tiết khắc nghiệt. Cửa này hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất trong các lĩnh vực như khai thác mỏ, dầu khí, nông nghiệp, bột giấy và giấy, và thép.
Đối với các loại cửa thì cánh cửa này lý tưởng để sử dụng làm cửa ngăn đá trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Nó không chỉ có thể chịu được nhiệt độ đóng băng mà còn giảm thiểu sự thất thoát nhiệt độ và ngăn ngừa sự tích tụ của băng.

3. Lăn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là loại cửa cuốn có khả năng chống cháy, ngăn chặn sự lây lan của đám cháy nhờ vào vật liệu chống cháy và cơ chế phát hiện cháy của nó. Cửa ngăn cháy cũng sẽ tự động đóng lại trong trường hợp hỏa hoạn. Loại cửa này thường được làm bằng các thanh thép mạ kẽm cường độ cao lồng vào nhau và bao gồm lớp cách nhiệt chống cháy. Cửa cuốn chống cháy được thiết kế để sử dụng thường xuyên hàng ngày ở những nơi làm việc thương mại và công nghiệp.
Cửa cuốn chuyên cung cấp hoạt động đáng tin cậy. Cửa đã được thử nghiệm và phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan đáng tin cậy như Phòng thí nghiệm của Nhà máy và Nhà bảo hiểm.
Ngoài việc cung cấp khả năng chống cháy vượt trội, cửa này có thể được thả thử nghiệm một cách dễ dàng và thiết lập lại trong vài giây, loại bỏ thời gian chết. Cửa cuốn luôn  có sẵn với các phụ kiện như đầu báo khói, còi và đèn chớp, và thiết bị nhả cửa chống cháy.
 
cửa cuốn chống cháy
 

- Tại sao phải chọn cửa cuốn lăn?

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn trên cao là các thanh kim loại lồng vào nhau, cho phép cửa cuộn lại nhanh chóng và yên tĩnh đồng thời mang lại sự an toàn tối đa.
Các doanh nghiệp sử dụng cửa cuốn bao gồm cơ sở sản xuất, nhà kho, nhà để xe, tiệm rửa xe, sân bay.

- Dưới đây là một số ưu điểm của việc lựa chọn loại cửa cuốn này:

Bền bỉ: Cửa cuốn có thể chịu được tác dụng lớn và cung cấp hoạt động đáng tin cậy nhờ vào thiết kế cứng cáp của chúng. Rèm được làm bằng thép hoặc nhôm có trọng lượng lớn.
An toàn: Các thanh khóa lồng vào nhau bằng kim loại có trọng lượng lớn giúp cửa cuốn không bị cạy mở. Thanh dưới cùng chịu lực nặng giúp tăng cường rèm và chứa các ổ khóa và gờ an toàn (đảm bảo rằng cửa sẽ đảo ngược ngay khi nó tiếp xúc với bất cứ thứ gì khi đóng lại). Các tính năng an toàn bổ sung như cơ chế phá vỡ tích hợp và mắt ảnh cũng có sẵn với một số kiểu máy.
Hiệu quả: Cửa cuốn có sẵn trong các cấu hình tốc độ cao cho các hoạt động có lưu lượng lớn. Tốc độ đóng cửa chậm hơn tốc độ mở cửa để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về cửa cuốn và một số loại cửa khác các quý khách hàng nếu quan tâm có thể tìm hiểu tại trang website thongminhgroup.com ở đây chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về các vấn đề mà quý khách hàng cần biết. Cam đoan sẽ phục vụ tận tình và mang đến cho quý khách hàng có những loại cửa với chất lượng uy tín nhất thị trường.
Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé!
  • Currently 4.95/5
4.95 sao của 1667 đánh giá
Những điều có thể bạn chưa biết về cửa cuốn
Những điều có thể bạn chưa biết về cửa cuốn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo