• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ

Đây chắc hẳn là bài viết mà những đứa trẻ hay nghịch ngợm vô cùng thích thú, vì cuối cùng cũng có lý do để đổ lỗi cho những lần trót chơi dại. Cuộc sống mà, có những hiện tượng xảy ra đều do “tự nhiên” mà có, chẳng hạn như cái bình thủy tinh trên bàn tự vỡ vậy, hay do con mèo nhảy lên xô đổ mà nhà bạn lại chẳng có mèo.
Và hiện tượng tự vỡ kính cường lực cũng tương tự như vậy, không có bất kỳ tác động nào vào cũng khiến nó tự vỡ. Đây là một số nguyên nhân thường gặp khi vỡ kính cường lực, một giải pháp đổ lỗi khá hiệu quả.
 
Một số nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
 
những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
 
Kính đã bị hư hại trong quá trình lắp đặt
Những chuyên gia lắp kính hoàn toàn có thể khiến mép kính bị sứt khi lắp đặt, bằng nhiều cách khác nhau và có thể bởi nhiều công cụ khác nhau. Thậm chí, những con vít dùng để bắt chặt kính nơi cần lắp, nếu vặn sai góc cũng có thể làm nứt góc kính.
Theo thời gian, kính sẽ giãn nở theo môi trường và áp lực đặt lên những vết nứt, vết sứt này sẽ lớn dần lên, dẫn tới việc vỡ kính.
 
Lý do là chính từ khung kính
Kính nở ra và co lại theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường, cũng như bị lung lay nghiêng ngả do ảnh hưởng của gió, vì thế đa số kính cường lực hiện đại được đặt trên một khối đàn hồi được, với khoảng không bên trên nhằm để chỗ cho kính nở ra.
Nếu như khoảng không này không có, hoặc quá hẹp, kính sẽ chịu sức ép lớn phía bên trong lòng lớp kính, khiến cho kính bị vỡ tung.
 
Bên trong kính có thể có các hạt tạp chất nhỏ, tạo nên những khuyết điểm nhỏ
Những hạt nhôm sulfide có thể bị vùi vào bên trong lớp kính, thông thường những hạt này tới từ những cỗ máy chế tạo kính. Nếu “nhiễm” hạt, cấu trúc của kính sẽ bị thay đổi theo thời gian và áp lực từ bên trong sẽ lớn dần lên. Khi mà áp lực ấy lớn hơn sức chịu đựng của kính, điều hiển nhiên sẽ xảy ra: kính sẽ vỡ tung.
 
những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
 
Áp lực gây nên do nhiệt 
Đây là lý do hay khiến kính cường lực vỡ nhất, nhất là với những loại kính cường lực với lớp phủ phản nhiệt nhiệt. Lớp phủ này sẽ thường nằm ở lớp kế với lớp ngoài cùng, điều này khiến cho lớp ngoài cùng nóng lên nhanh hơn lớp bên trong nếu tiếp xúc với nguồn nhiệt. Khi kính nóng lên, toàn bộ lớp kính sẽ phồng lên, khi mà đã phồng cứng lên tới giới hạn của khung, kính sẽ bị ép và rất dễ vỡ tung.
Hiện tượng này có thể dễ xảy ra với kính phòng tắm, kính được lắp tại các tòa nhà cao tầng.
 
Độ dày không phù hợp
Chỉ đơn giản là khi kính cường lực quá mỏng hoặc quá dày, hoặc không được lắp đặt cẩn thận, gió có thể đập vỡ kính.
Bạn đã có một danh sách đầy đủ các lý do (được con người biết tới) tại sao kính cường lực đã có thể tự vỡ rồi đó! Nhưng nếu mà bạn chẳng may lỡ tay đập vỡ nó, thì hãy nhận lỗi đi. Con người ai cũng mắc lỗi mà, bố mẹ bạn hiểu rõ điều đó, và sẽ chị trách móc nhẹ nhàng mà thôi.
 
Địa chỉ mua kính cường lực uy tín
 
những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
 
Theo những tìm hiểu trên về hiện tượng kinh cuong luc tự vỡ, chúng ta đều có thể thấy ý do lớn nhất là do chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Điều này do nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân chủ yêu là chủ quan, sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi doanh nghiệp không chú trọng đến chất lượng và người tiêu dùng.
Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh kính cường lực, những để tìm được một địa chỉ uy tín để bạn đạt niềm tin là điều không hề dễ.
 
những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
 
Công ty THONGMINHGROUP chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kính cường lực tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự kiểm định nghiêm ngặt. Đồng thời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
 
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 1884 đánh giá
Những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
Những nguyên nhân khiến kính cường lực tự vỡ
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo