• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Những yếu tố thú vị của kính cường lực địa chỉ cung cấp và lắp đặt kính cường lực và cửa cuốn uy tín

Kính cường lực đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến trong các công trình xây dựng như nhà cửa, công ty, nhà hàng, trung tâm thương mại,… 
 
Sản phẩm kính cường lực hiện hữu xung quanh chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng biết hết về các tính năng và cấu tạo của nó. Hãy cùng Thongminhgroup.com tìm hiểu thêm những yếu tố thú vị của nó nhé!
 
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
 
Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 6700 – 6800 độ từ các loại kính thông thường có trên thị trườn, sản phẩm kính cường lực rất khó vỡ khi sử dụng, và khi vỡ nó không gây nguy hiểm cho người dùng vì nó vỡ theo dạng hạt nhỏ như hạt ngô,…
 
Cấu tạo sản phẩm
 
Kính cường lực được tôi luyện gia cường từ các loại phôi kính thông thường xuất xứ từ các nước như Nhật bản, Châu âu, Hàn quốc, Thái lan,…  Vì tính chất cấu tạo đặc biệt đấy nên kính cường lực có các đặc tính đa dạng hơn các loại kính khác thông thường khác.
 
1. Tính An toàn
 
Kính cường lực không vỡ đột ngột như tấm kính thường, khi vỡ nó sẽ vỡ dưới dạng hạt nhỏ bé nên không gây ra nguy hiểm và tính sát thương. Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây nguy hiểm rất nghiêm trọng. Kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.
 
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
 
2. An Ninh của sản phẩm.
 
Trộm thường đột nhập vào nhà qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Tội phạm và khủng bố ngày càng tăng. Kính cường lực chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính cường lực không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được. Vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính cường lực có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.
 
3. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn
 
Âm thanh thường chui lọt qua cửa kính thường một cách dễ dàng, kính cường lực ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả. Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn cường lực giảm tiếng ồn từ 4 phía, đảm bảo cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.
 
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
 
4. Điều khiển sự hấp thụ nhiệt
 
Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính cường lực có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ chói và hạ chi phí điều hòa không khí.
 
5. Đảm bảo sự an toàn từ những thiên tai
 
Xoáy lốc hoặc bão làm loại kính bình thường bị vỡ một cách dễ dàng, những vụn kính bay gây ra sự nguy hiểm cho khu vực phía trong, đồng thời khi kính vỡ toàn bộ khu vực này sẽ bị tàn phá. Bên cạnh đó động đất cũng thường gây ra những đợt kính vỡ rất nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi bị vỡ còn nguyên khung, vẫn bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết phía ngoài và ngăn không cho vụn kính bay.
 
6. Độ bền sản phẩm rất cao.
 
Kính cường lực dán an toàn giữ màu và độ bền vững cho tòa nhà và cũng dễ lau chùi như loại kính thường.
 
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
 
7. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.
 
Khi phải chịu nhiệt độ của lửa, kính thường sẽ vỡ vụn, không khí tràn vào sẽ làm cho lửa lan rộng hơn. Kính dán an toàn cường lực đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn.
 
8. Thiết kế đa năng – Tính lắp đặt
 
Kính cường lực có thể được uốn cong, được nung, tăng cường độ bền, tăng khả năng chịu nhiệt của tính chất hóa học, nối điện, trang trí màu vẽ, tô màu hoặc phản xạ. Với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau kính tôi nhiệt an toàn có thể dùng ở phía trong, trần nhà và cửa ra vào.
 
9. Sự biến hình thấp
 
Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột nên sức chịu nhiệt, nén,va đập, thẩm mỹ cao, do đó tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn. Kết quả là sẽ có một hình ảnh đẹp và trung thực tuyệt vời.
 
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
 
Thongminhgroup.com chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kính cường lực và cửa cuốn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất.
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 1778 đánh giá
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
Những yếu tố thú vị của kính cường lực
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo