• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường. Ưu điểm của cửa cuốn, các loại của cuốn hiện nay.

Nếu nhà bạn đang sử dụng cửa thông thường để bảo vệ an toàn tài sản và ngăn cách ngôi nhà với môi trường bên ngoài, bạn đang băn khoăn có nên lắp cửa cuốn không? Có rất nhiều lí do để bạn phân vân câu hỏi nêu trên, mỗi loại cửa có một ưu điểm riêng, nhưng chung một nhiệm vụ và mục đích sử dụng. Với sự phát triển và nhu cầu đòi hỏi cao hơn trong cuộc sống, có lẽ cửa cuốn là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho cuộc sống con người ngày nay.

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường

Cửa thông thường được chọn lựa từ đa dạng nhiều chất liệu như sắt, gỗ, kính…có thể được thiết kế theo ý muốn của chủ nhân. Thường những chiếc cửa cơ này ít sử dụng thiết bị tự động để hoạt động, chúng thường sử dụng sức người để hoạt động, cửa thông thường cũng có nhiều hình dạng khác nhau nhưng cơ chế hoạt động lại tương đối giống nhau về lực sử dụng.

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường

 

Cửa cuốn bạn thường hay thấy bên ngoài thường được làm bằng chất liệu nhựa, sắt, thép…có cấu tạo tự động kết hợp cơ tay kéo, có phần khung bên trên là hệ trục chính và là giá đỡ toàn bộ phần cửa, khi có tín hiệu điều khiển lên hoặc xuống cửa được kéo lên hoặc hạ xuống. Cửa cuốn có nhiều hình dạng, nhưng chúng tuân thủ theo nguyên tắc mặt phẳng, bởi khi cửa cuốn lại thì chúng cần cuộn và chồng lên nhau, do đó hình dạng sẽ không thể đa dạng như các cửa thông thường.

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường

Tuy nhiên, hiện nay con người lựa chọn cửa cuốn để thay thế cho những chiếc cửa thông thường, bởi sự tiện lợi, đơn giản trong thiết kế cửa cuốn, cửa cuốn an toàn và hoạt động hiệu quả với nhu cầu của người dùng. Điều này đơn giản để nhận thấy bởi sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng cửa cuốn, bảo vệ môi trường bên trong hiệu quả, ngăn cách âm, khói bụi từ bên ngoài vào trong…

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế cửa cuốn và thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Cửa cuốn ngày càng được sử dụng phổ biến, sự lựa chọn cửa cuốn thay vì những chiếc cửa thông thường bắt nguồn từ nhịp sống nhanh, việc đòi hỏi công nghệ hóa mọi thiết bị trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường

Bên cạnh đó việc sử dụng cửa cuốn đem đến sự bảo vệ an toàn tuyệt đối, hoạt động mạnh mẽ và bên bỉ theo thời gian. Cửa cuốn được đánh giá là thiết bị an toàn cho ngôi nhà, nhà xưởng, các cửa hàng ở các trung tâm thương mại…đảm bảo mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 3486 đánh giá
Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường
Sự khác nhau cửa cuốn và cửa thông thường
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo