• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Cách sử dụng và thiết kế kính cường lực an toàn cho không gian hẹp

Con người thường quan niệm rằng cửa kính sẽ tạo nên không gian thoáng hơn, chất liệu kính cường lực được sử dụng nhiều trong nội thất hiện đại, việc sử dụng kính cường lực cho không gian hẹp là lựa chọn hoàn toàn hợp lí và tiết kiệm. Kính cường lực an toàn với người sử dụng, là chất liệu bền bỉ và chắc chắn, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

kính cường lực không gian hẹp

Kính cường lực có thể được sử dụng làm vách ngăn cho những không gian hẹp nhưng vẫn cần đến sự riêng tư. Đó là những tấm vách ngăn kính cường lực, được dùng kết hợp với giá đỡ từ nhôm, sắt, gỗ… Giá vách ngăn sử dụng kính cường lực thường dao động từ 600.000 đồng/m2 trở nên tùy thuộc vào chất liệu của khung, thiết kế cũng như những yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Kính cường lực an toàn bởi sự chắc chắn trong cấu tạo, chúng có thể chịu được lực lớn tác động từ bên ngoài, độ cứng lớn. Kính cường lực ngày nay được được phát triển nhiều hình thức về màu sắc, độ dày khác nhau…tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho không gian của bạn. Khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà kính cường lực của chúng tôi tại cửa hàng. Mẫu nhà sử dụng kính cường lực là chất liệu chủ đạo tạo nên nội thất trong nhà thường là những mẫu nhà theo xu hướng hiện đại, màu sắc của kính thể hiện được tính cách của mỗi chủ nhân, phong thủy và sở thích của mỗi người.

kính cường lực không gian hẹp

Mẫu nhà kính cường lực thường được lựa chọn cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ? Tại sao lại vậy? Bởi kính là chất liệu tạo nên không gian rộng một cách tài tình nhất mà chính chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng đến bất ngờ. Không gian được tạo nên bởi kính trong suốt, không cản trở tầm nhìn của con người trong ngôi nhà, sự đa dạng về màu sắc kính, hoa văn và sự kết hợp kính mờ hoặc dán decal mờ… tất cả tạo nên sự hòa hợp vào không gian vừa riêng tư vừa nhẹ nhàng và rộng rãi.

kính cường lực không gian hẹp

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trên nền các chất liệu kinh cuong luc, ứng dụng sử đa dạng về màu sắc, hoa văn trên kính để tạo nên sự hài hòa về tổng thể cho ngôi nhà có không gian nhỏ và hẹp. Rất nhiều những thiết kế sử dụng kính cường lực an toàn tạo nên không gian vừa mở vừa ngăn cách với bên ngoài một cách tài tình. Đối với nhiều văn phòng có diện tích nhỏ, bởi tấc đất tấc vàng hiện nay thì kính cường lực không chỉ là xu hướng mà còn là lựa chọn tối ưu mang đến hiệu quả tích cực về không gian, làm chúng trở nên rộng rãi hơn, mở hơn…

Để nhận được báo giá vách ngăn nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc địa chỉ email bên dưới.

  • Currently 4.91/5
4.95 sao của 2574 đánh giá
Thiết kế kính cường lực cho không gian hẹp
Thiết kế kính cường lực cho không gian hẹp
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo