• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Top 4 Lợi ích Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn

4 Lợi ích đối với Cửa thép cuốn cách nhiệt với ngôi nhà của bạn
Cửa cuốn cách nhiệt đi kèm với nhiều lợi ích khiến khoản đầu tư của bạn cho chúng  trở nên xứng đáng. Chúng giúp kiểm soát khí hậu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sản phẩm, tiết kiệm chi phí và thậm chí giảm tiếng ồn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà nằm ở vùng khí hậu khắc nghiệt, hoặc đối với các tòa nhà xử lý các sản phẩm quan trọng cần được bảo vệ và chăm sóc thêm. Cùng với thongminhgroup đề cập đến 4 lợi ích chính đi kèm với cách nhiệt cửa cuốn của bạn, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!
Lý do nên đầu tư vào cửa thép cán cách nhiệt

1. Kiểm soát nhiệt độ

Cửa cuốn  cách nhiệt là loại cửa lý tưởng cho các môi trường được kiểm soát khí hậu có nhiệm vụ giữ cho tòa nhà của bạn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Điều này bao gồm nhiều loại cài đặt, từ nhà kho và cơ sở công nghiệp đến trường học và cơ sở. 
Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Bằng cách cách nhiệt cửa cuốn bằng thép của bạn, bạn đang tạo ra sự ngăn cách môi trường lớn hơn giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà của bạn. Kiểm soát khí hậu là một lợi ích tuyệt vời cho tòa nhà của bạn vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền nhờ sử dụng năng lượng hiệu quả!

2. Hiệu quả năng lượng 

Các loại cửa cuốn cách nhiệt có tác dụng giúp điều hòa và duy trì nhiệt độ lý tưởng cho tòa nhà của bạn. Với sự hỗ trợ bổ sung này, cửa cuốn cách nhiệt giúp bạn tiết kiệm tiền cho các tiện ích bằng cách giảm tải công việc trên hệ thống HVAC của bạn và giảm mức sử dụng điện của bạn. 
  Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn

3. Bảo vệ sản phẩm

Cách nhiệt bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các yếu tố môi trường có hại như nhiệt, độ ẩm và độ ẩm. Điều này rất quan trọng đối với nhiều loại sản phẩm có thể được lưu trữ trong tòa nhà của bạn; chẳng hạn như hộp, ô tô, đồ dễ hỏng, v.v.
   Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Ngoài việc bảo vệ các vật dụng của bạn khỏi các yếu tố như độ ẩm có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc, khả năng bảo vệ được cung cấp bởi lớp cách nhiệt cũng làm tăng độ cứng và độ bền cho cửa cuốn của bạn. Được trang bị tốt hơn để chống hư hỏng, cửa của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian thông qua việc giảm chi phí sửa chữa.

4. Giảm tiếng ồn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cách nhiệt cho cửa cuốn bằng thép của bạn thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn hơn . Lợi ích bổ sung này có thể rất có lợi cho một nhà kho bận rộn với máy móc hạng nặng và vô số các bộ phận làm việc tích hợp. Cửa cách nhiệt không chỉ làm giảm tiếng ồn bên trong tòa nhà của bạn mà còn làm giảm ô nhiễm tiếng ồn cho phép bên ngoài tòa nhà.
Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Một cách để đo sự truyền tiếng ồn qua lớp cách nhiệt là xếp hạng STC. Xếp hạng STC là cấp độ truyền âm thanh, cho biết phân vùng của tòa nhà làm giảm âm thanh trong không khí tốt như thế nào . Cách nhiệt càng tốt, xếp hạng càng tốt!
4 lợi ích chính này cộng lại tạo nên sự tiết kiệm đáng kể và khiến việc đầu tư cửa cuốn cách nhiệt là rất xứng đáng. 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn cách nhiệt và những gì chúng có thể mang lại cho công trình của bạn, hãy xem  Giá Cửa Cuốn Có Đắt Không? Cách Tính Giá Cửa Cuốn Thông Minh
Tip vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn dễ dàng
Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Vệ sinh cửa
Quy trình vệ sinh cửa cuốn rất quan trọng và quy trình vệ sinh đúng cách có thể bảo dưỡng cửa. Một trong những cách làm sạch cửa là rửa bằng nước và xà phòng.  Bạn có thể rửa cửa bằng nước và xà phòng lỏng hoặc dầu. 
 Bôi trơn cửa
Việc bôi trơn cửa cuốn là rất quan trọng vì cửa cuốn có thể bị kẹt do lắng đọng bụi bẩn. Chất bôi trơn sẽ hỗ trợ cuộn các bản lề, chốt và để cửa cuốn có thể hoạt động một cách chính xác. .
Kiểm tra vấn đề điện tử
Sau một số năm sử dụng, cửa ga ra không đóng mở trơn tru. Sự cố này có thể xảy ra do sự cố mạch. Nếu bạn nhận thấy một vấn đề về mạch điện với cửa đang trở nên tồi tệ hơn, bạn phải thuê các chuyên gia. 
Rửa cửa
Bạn nên rửa cửa nhà để xe của bạn bằng nước và một mảnh vải mỗi tháng. Nếu bạn ở gần bãi biển, bạn phải giặt cửa 2-3 lần mỗi tháng. Muối có thể tích tụ trên cửa và tạo ra hư hỏng. 
Việc bảo dưỡng là rất quan trọng
Bạn phải bảo dưỡng cửa nhà để xe của mình trong vòng 12 tháng bằng cách nhờ các chuyên gia hỗ trợ. Bạn có thể vệ sinh và bảo dưỡng cửa ga ra bằng cách ghi nhớ các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. 
Kiểm tra các tính năng an toàn của cửa
Để kiểm tra các tính năng an toàn của cửa, bạn có thể chạy hai bài kiểm tra để đánh giá tình trạng của tế bào quang điện và cơ chế cơ học của cửa ga ra. Bạn phải giữ một miếng gỗ trên lối đi của cửa và khi cửa nhà để xe của bạn được hạ xuống, nó phải tìm ra vật thể đó và sau đó nó sẽ đảo ngược lại. 
Phần cứng
Nếu bạn sử dụng cửa nhà để xe ba lần một ngày, điều đó có nghĩa là bạn đang vận hành cửa hơn 1000 lần mỗi năm. Nhiều rung động và chuyển động của cửa cuốn có thể làm mất phần cứng. Ngay trước khi bôi trơn các bộ phận của cửa nhà để xe, bạn phải phân tích và làm cho tất cả các giá đỡ con lăn được chặt bằng cách sử dụng cờ lê ổ cắm.
 
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 2858 đánh giá
Top 4 Lợi ích  Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Top 4 Lợi ích Cửa cuốn cách nhiệt đối với ngôi nhà của bạn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo