• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

TƯ VẤN CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều công trình khác nhau, cửa ra vào của trung tâm thương mại, vách ngăn văn phòng, lan can hay thành cầu thang trong nhà.

Xu hướng xây dựng hiện nay trong xây nhà là chọn kính cường lực làm lan can ban công hay vách ngăn cầu thang cho những ngôi nhà hai tầng trở lên.

Kính cường lực tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo nên giá trị cho ngôi nhà và rất an toàn trong quá trình sử dụng. Trước đây thì mọi người thường chọn vật liệu là bê tông hay thép để làm lan can ban công cho ngôi nhà, nhưng theo thời gian thì không còn chắc chắn và không hợp với xu hướng hiện nay.

Chọn kính cường lực là vật liệu cho không gian ngôi nhà của bạn không phải là chuyện đơn giản, mà cần rất nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau. Từ khâu thiết kế đến lắp đặt thi công cần sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

TƯ VẤN CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Tại sao nên chọn kính cường lực làm lan can ban công nhà bạn?

Một lan can ban công cần phải đẹp và an toàn cho mọi người. Kính cường lực đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ nên được nhiều người lựa chọn làm lan can ban công.

Kính cường lực với cấu bền chặt, trải qua công đoạn chế tạo nghiêm ngặt nên đảm bảo độ bền đẹp, có tuổi thọ cao. Người sử dụng chỉ cần tốn chi phí lắp đặt và thi công một lần, không tốn chi phí sửa chữa hay thay thế về sau.

Với cấu tạo trong suốt, kính cường lực cho phép ánh sáng xuyên qua nên tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà bạn. Bạn không cần phải lo lắng ngôi nhà của mình không đủ ánh sáng tự nhiên nữa.

Là một vật liệu mang phong cách hiện đại, nên khi lắp đặt lan can ban công bằng kính cường lực sẽ tạo nên không gian hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Đặt biệt, kính cường lực có khả năng chống chọi được môi trường khắc nghiệt. Có dù thời tiết có nắng nóng hay lạnh giá thì kính cường lực vẫn không bị xuống cấp.

TƯ VẤN CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Chọn kính cường lực cho ngôi nhà của bạn

Tùy theo chiều cao của ngôi nhà của bạn mà bạn chọn loại kính cường lực phù hợp. Bạn nên chọn kính cường lực không quá cao so vì có thể che tầm nhìn, cản gió thiên nhiên thổi vào nhà.

Một chiều cao hợp lý là ngang bụng của bạn, chiều cao tầm 1,2 m là hợp lý, chiều cao này có thể đảm bảo an toàn cho bạn khi bạn dựa vào cửa kính, và đảm bảo an toàn cho trẻ em khi chơi đùa khu vực này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về kinh cuong luc dùng làm lan can ban công các bạn vui lòng truy cập vào website: thongminhgroup.com hoặc số điện thoại 0909191357.

 

  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 1590 đánh giá
TƯ VẤN CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN
TƯ VẤN CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo