• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Bảo dưỡng cửa cuốn phòng hơn chữa bệnh

Bảo dưỡng cửa cuốn: phòng hơn chữa "bệnh"

Có thể nói, việc bảo dưỡng cửa cuốn  trong quá trình sử dụng không chỉ giúp gia chủ  tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà còn tăng độ an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của các bạn.
 
 
Ẩn họa nếu không bảo dưỡng, sửa cửa cuốn 
 
Trung bình một cửa cuốn sử dụng từ 2- 3 năm cũng như sau một thời gian "dãi nắng dầm mưa", một số chi tiết sẽ bị yếu, hao mòn hay hỏng hóc, dẫn tới tình trạng xuống cấp cửa vận hành chậm lại và có âm thanh lớn phát ra khi cửa đang hoạt động. Vì thế, một trong những việc làm đầu tiên mà gia chủ  cần tiến hành sau một thời gian sử dụng là bảo dưỡng cửa cuốn.
 
Theo các chuyên gia của cửa cuốn Việt Nam cũng như các dòng úc, đức, đài loan....., nếu không bảo dưỡng định kỳ, 5 tác hại khôn lường có thể xảy ra, từ việc linh kiện hao mòn, giảm hiệu suất động cơ, giảm cảm biến từ điều kiển từ xa, và đẩy chi phí sua cua cuon về sau tốn kém gấp bội. Điều này đồng nghĩa với việc bảo dưỡng đúng cách không chỉ duy trì hoạt động ổn định của cửa , đồng thời tiết kiệm chi phí cả trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng, sửa chữa về sau. 
 
 
Bên cạnh việc bảo dưỡng định kỳ và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của các công ty cửa cuốn uy tín là địa chỉ rõ ràng nhất như chúng tôi , các chuyên gia cho biết, để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn  thì gia chủ, nên  tham vấn kỹ thuật và sử dụng phụ tùng chính hãng, và khuyên cáo nên lắp các loại cửa cuốn có thương hiệu.
 
 
Bảo dưỡng, chăm sóc thế nào cho đúng ?
 
Trên thực tế, các chuyên gia cũng nhấn mạnh, dù cẩn thận trong quá trình sử dụng cửa cuốn  đến thế nào cũng không tránh khỏi việc các chi tiết và phụ tùng của cửa bị ăn mòn. Nếu có hư hỏng, việc sửa chữa hay thay thế từng chi tiết cửa sẽ khiến người dùng rất tốn kém. Với các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn gói của các công ty có uy tín người dùng sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn an tâm khi cửa cuốn  của mình luôn được chăm sóc đầy đủ và thường xuyên.
 
 
Đặc biệt, trong bối cảnh xã hội ngày càng bận rộn, nhu cầu dành cho những dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn tăng cao hơn bao giờ hết. Các gói dịch vụ bảo dưỡng nhanh chỉ trong 15- 30 phút  mà vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình và chất lượng trở thành giải pháp ưu việt nhất dành cho những gia chủ bận rộn.
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2282 đánh giá
Bảo dưỡng cửa cuốn phòng hơn chữa bệnh
Bảo dưỡng cửa cuốn phòng hơn chữa bệnh
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo