• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Có những niềm vui, có những nỗi buồn của nghề sửa chữa cửa cuốn

Có những niềm vui, có những nỗi buồn nghề sửa chữa cửa cuốn tại nhà 

Mỗi lần nhận cuộc gọi của dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Anh Đào Thành Nam ( tại trung tâm quận 10 ) chỉ hỏi sơ qua tình trạng rồi "Cho mình xin địa chỉ cụ thể để khảo sát và báo giá cụ thể . Nói về nghề tay phải của mình Nam Cho biết Từng là một kỹ sữ về giám sát và xây dựng, tốt nghiệp cử nhân kinh tế nên anh Nam  khéo ngoại giao, giữ được nhiều "mối" khách từ khi còn làm việc tại một công Ty cửa Thông Minh cũng tương đối lớn và có thương hiệu trên thị trường .

Công việc của Nam là ngành dịch vụ nên cũng  cần bất cứ lúc nào, giờ nào mà cửa họ bị hư, vì giờ mọi người tìm dịch vụ trên mạng in-tơ-nét, ngại mang ra tiệm vì kẹt xe, giá cao. Nên đều dùng công nghệ để gọi dịch vụ sửa cửa cuốn lại với thời gian 24/7 và có mặt trong 15 phút .

 

Khoảng từ năm 2008, khi điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, tiêu biểu là iPhone, HTC, Samsung... cũng là thời cơ "bùng nổ" của nghề sua cua cuon tại nhà.

 

Không phải trả tiền thuê mặt bằng, chẳng cần vốn lớn và trang thiết bị hiện đại... nên sẽ nhiều người nghĩ "thợ dạo" là một nghề dễ sống, thảnh thơi như những bác thợ cắt tóc, sửa khóa dạo khắp các phố phường, xóm thôn ở thế kỷ trước.
 
 
Anh Nam chia sẻ, những bệnh nhẹ như: mất nguồn, hư rung, chuông báo động , liệt nút nhấn cửa.....thì còn dễ "bắt", những "bệnh nặng" như đứt lá , mưa cháy motor ...., hiếm thì phải hì hục cả buổi có khi cả ngày .
 
Chẳng được may mắn như anh Nam vì có được Mạnh thường Quân là Công Ty Cửa Thông Minh  và nhóm thợ "dế cổ", thợ sửa cửa cuốn  không chỉ phải lo cạnh tranh với các trung tâm bảo hành, cửa hàng, công ty  mà còn cạnh tranh gay gắt với nhau về dán tem dãn tại nhà có khi có cả 5-10 tem sửa cửa cuốn được dán ngay trước cửa để tiện gọi khi cần với giá thành cạnh tranh và sản phẩm kém chất lượng .
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1076 đánh giá
Có những niềm vui, có những nỗi buồn của nghề sửa chữa cửa cuốn
Có những niềm vui, có những nỗi buồn của nghề sửa chữa cửa cuốn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo