• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Thợ sửa chữa cửa cuốn việc ráo riết tìm người

Thợ sửa chữa cửa cuốn việc ráo riết tìm người .

Ngày càng nhiều người sử dụng cửa cuốn vì tính chất mỹ quan, hiện đại cũng như an toàn và thông thoáng  nhưng số lượng bác sỹ sửa cửa cuốn  lành nghề để sửa chữa, bảo dưỡng này lại chưa đủ đáp ứng nhu cầu.

 

Theo thống kê cửa nhiều năm qua thì ngành trang trí nội thất , điện lạnh ....Đặc biệt là ngành cửa nhôm kính và cửa cuốn càng khó khăn và đặc biệt  là thợ làm dịch vụ như sua cua cuon và thợ mộc được đưa vào nhu cầu là ngành nóng về nhu cầu lao động ... Rất dẽ để có thể thấy điều đó là hầu như tất cả công ty hay cửa hàng làm để treo một cái bảng tuyển thợ nhôm kính cửa cuốn với lương cao .

Theo nhận định chung của nhiều cửa hàng và công ty  cho thấy thị trường xây dựng cũng như trang trí nội thất tại Việt Nam tiếp tục là mảnh đất màu mỡ và có nhu cầu cao về nhân lực, đặc biệt ở mảng sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn và điện lạnh . Thực tế, tình trạng việc tìm người, cửa cuốn khát thợ vẫn đang diễn ra, không chỉ ở thành phố lớn mà đặc biệt nghiêm trọng ở các tỉnh.

 

Khác với kỹ sư về bo mạch hay thiết bị điện tử hệ thống thông minh cho cửa cuốn , vốn thiên về nghiên cứu công nghệ, thiết kế và quy trình sản xuất, thơ sửa cửa cuốn nói nôm là “dịch vụ sửa chữa ”, người hiểu biết ngọn ngành, tường tận về các cửa cuốn các loại như đức đài loan úc ..... Các công việc của họ bao gồm tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa... Địa điểm làm việc thường là tại nhà ,khi cửa đã gắn và đưa vào sửa dụng .
 
 
Một người thợ máy sửa chữa cửa cuốn lành nghề có thể bắt bệnh đúng chỗ, biết bộ phận nào đang hỏng, cần điều chỉnh hoặc thay mới, nhận định đúng tình trạng của cửa  và thực hiện chuẩn xác những công đoạn về bảo hành, tân trang nếu cần.
 
 
Thợ sửa cửa cuốn cần nắm vững quy trình sửa chữa các hệ thống và động cơ, kiểm soát tốt mọi thiết bị, dụng cụ hỗ trợ; hiểu biết về vật liệu, cấu tạo của nhiều loại sản phẩm trong ngành. Bên cạnh đó, tiếng Anh cũng rất cần thiết bởi đây sẽ là công cụ giúp họ tiếp cận nguồn tài liệu chuyên ngành. Về kỹ năng, họ là những chuyên gia chuẩn đoán hệ thống của cửa cuốn cao cấp và thông minh như cửa cuốn trượt trần nhập khẩu từ đài loan, đức ....., hiểu rõ quy trình và cách triển khai bảo dưỡng xe, đồng thời phải biết thực hiện các công việc gia công nhằm hỗ trợ công việc chính.
 
Giới thiệu về chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn. Công ty chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn các loại.
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sua cua cuon với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , được đào tạo bài bản luôn luôn sãn sàng sửa chữa các loại cửa  cuốn tại thị trường TPHCM.
  • Currently 4.75/5
4.85 sao của 1427 đánh giá
Thợ sửa chữa cửa cuốn việc ráo riết tìm người
Thợ sửa chữa cửa cuốn việc ráo riết tìm người
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo