• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Tiền mất tật mang khi gọi đội sửa cửa cuốn dỏm

Tiền Mất Tật Mang Khi Gọi Đội Sửa Cửa Cuốn Dỏm

Anh Trần Văn Lai  tại Bình Tân TP.HCM  kể, cửa cuốn  của gia đình anh sau vài năm sử dụng bỗng có hiện tượng khêu rất to có lúc tứ tưởng như cửa gần sụp hẳn xuống . Anh tìm thấy 1 đơn vị dán ở cửa là sửa cửa cuốn nhanh 24/24 tới xem tình hình cửa của nhà mình như thế nào . Vừa xem qua cửa cuốn hoạt động lên và xuống , người thợ đã nói ngay: "Gì chứ 'bệnh' này tôi gặp suốt. May mà anh gọi sửa sớm chứ để lâu là hỏng cả cửa  luôn". Sau đó, anh thợ tháo từng lá cửa ra, nói cần phải thay một số linh kiện mới như cảm biến điện tử, rờ le, đầu bút nhưa ở nan lá . Vì cửa cuốn nhà anh Lai là loại đắt tiền nên người này nói, các linh kiện thay thế giá cũng cao hơn so với những loại khác. Anh Lai  đồng ý sửa với tổng cộng cả tiền công và tiền linh kiện thay thế là hơn hai triệu đồng khi nghe nói sẽ được ghi phiếu bảo hành nửa năm
 
 
Thế nhưng sau khi sửa cửa cuốn được 2 tháng thì cửa cuốn lại bị lại như trước . Anh Lai  gọi đến cơ sở sửa chữa cửa cuốn , người thợ qua kiểm tra lại và nói cần thay thêm một thiết bị nữa là bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS với giá là 3,500,000. Không thay không được nên anh Lai lại đồng ý và phải trả thêm. Tuy nhiên, cửa  cứ ổn được vài hôm thì lại bị bệnh cũ và anh Lai phải gọi thợ qua xem. Sau vài lần người thợ thay chỗ này, vặn chỗ kia thì một hôm, anh Lai thấy cửa hoàn toàn không hoạt động được nữa. 
 

 

"Tôi chẳng biết làm gì hơn ngoài việc rút nguồn điện của cửa ra và thức trắng một đêm trông nhà . Hôm sau lên cơ quan, tôi kể chuyện này thì được cậu bạn giới thiệu ông anh trai là thợ sua cua cuon  có kinh nghiệm. CTY  này đến kiểm tra cửa  nhà tôi và cho biết có lẽ do không 'bắt đúng bệnh' từ đầu nên thợ sửa chữa đã đấu dây lung tung gây ra tình trạng này. Giá của các linh kiện mà họ đã thay thế cũng đắt hơn nhiều mức thông thường. May mà cuối cùng cửa  cũng sửa ổn được, sau khi mất oan mấy triệu", A Lai  bức xúc kể. 
 
 
 
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1393 đánh giá
Tiền mất tật mang khi gọi đội sửa cửa cuốn dỏm
Tiền mất tật mang khi gọi đội sửa cửa cuốn dỏm
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo