• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Quản Lý Cửa cuốn

Cửa cuốn có thật sự an toàn ...?

Rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng cửa cuốn có thực sự an toàn không, các mặt báo tinhte soha.… đều thống kê cho thấy cửa cuốn không thực sự an toàn tuyệt đối, có khá nhiều rủi ro như: cửa đi lên mà không đi xuống được, cửa không tự động đảo chiều khi gặp vật cản, cửa bị phá mã, bị cạy, bị trộm đột nhập,….tuy nhiên, khắc phục các vấn đề này, Thông Minh Group có nhiều sản phẩm phụ kiện đi kèm hỗ trợ, ngoài ra, khách hàng nên chọn sử dụng các loại cửa cuốn chính hãng để đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 
 
Xem xét kỹ phần nhông xích đây là bộ phận sẽ giúp cửa đi lên khi mô tơ chạy cũng như hãm tốc độ rơi của cửa khi đi xuống. Tương tự như xe đạp của bạn vậy, nếu nhông xích không được bảo trì châm dầu nhớt thường xuyên, thiết bị trở nên khô và rít thì dĩ nhiên không tránh được kết quả là cửa cuốn bị kêu mỗi khi đóng hoặc mở.
 
Cửa cuốn bị kêu không phải là lỗi nghiêm trọng và thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường nên bạn không cần phải gấp gáp, cứ đợi đến lúc có thời gian và sửa cửa cuốn chữa đơn giản là có thể hoạt động ổn định như trước.
 
 
 
 Sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn. Lỗi motor cửa cuốn hay gặp nhất là lỗi hoạt động như kéo cả cuộn cửa lên trần nhà, hoặc motor chỉ chạy 1 chiều, motor chạy từng chặng, bấm remote nhiều lần hoặc phải nhấn giữ mới chạy được. Để thay thế, sửa chữa các linh kiện này tùy vào từng trường hợp sẽ có báo giá cụ thể. Nếu hỏng nặng phải thay motor mới.
 
 
Chúng tôi cũng là 1 trong những công ty có uy tín cao trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn cửa kính cửa nhôm và nhập khẩu, các dịch vụ lắp ráp và sữa chữa cùng linh kiện kèm theo. Có bảo hành dài hạn cũng như bảo đảm các tính năng hoạt động tốt nhất.
 
Chỉ từ 20p-1h, chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề về cửa cuốn, giúp bạn yên tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình. 
  • Currently 4.57/5
4.65 sao của 1743 đánh giá
Quản Lý Cửa cuốn
Quản Lý Cửa cuốn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo