• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Một số Lưu ý khi lựa chọn mua và lắp đặt Cửa cuốn

Một số Lưu ý khi lựa chọn mua và lắp đặt Cửa cuốn

- Về nan cửa cuốn
Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu gara và không nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa, không biết có tốt chắc hơn không nhưng chắc chắn là nặng hơn và nặng hơn thì kéo theo mô tơ phải khỏe hơn.
Các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít thì rẻ hơn loại 2 vít.
Lưu ý về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém, dễ bị bong tróc.
Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mĩ cho ngôi nhà nên nhìn cả cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng lên

 

Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền
Theo em tìm hiểu thì điều khiển cửa cuốn có 2 loại là mã nhảy và mã gạt. Mã gạt thì có 8 cái nút trên tay điều khiển và 8 cái nút trên hộp nhận điều khiển. gạt cùng số thì nhận ra nhau. khác số thì ko nhận.
Còn loại mã nhảy là nó tự động, công nghệ mới hơn và đc quảng cáo là an toàn hơn. không phá mã bằng dò thử sai được
 

 
- Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện
Thường đối với cửa cuốn cho hộ gia đình không quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn AC dùng điện 220V với đặc điểm hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt.
Motor cửa cuốn DC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu (2 đến 7 ngày phụ thuộc vào tần suất sử dụng)
Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô (gặp vật cản cửa cuốn tự dừng đứng yên) hay thanh đảo chiều (chạy ngược lại nếu gặp vật cản tất nhiên giá thành cao hơn)
 
Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới bằng những sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.
 
Lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, chất lượng. Mua hàng tại CỬA CUỐN THÔNG MINH chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành, sửa chữa.
 
DỊCH VỤ SUA CUA CUON  - DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẼ - 8 NĂM KINH NGHIỆM - LÀM ĂN LÂU DÀI - CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT.
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 1508 đánh giá
Một số Lưu ý khi lựa chọn mua và lắp đặt Cửa cuốn
Một số Lưu ý khi lựa chọn mua và lắp đặt Cửa cuốn
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo