• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sửa Cửa Cuốn huyện nhà bè

Cập nhật giải pháp công nghệ an toàn của cửa cuốn thông minh

Phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong thị trường cửa cuốn cũng như sua cua cuon , các doanh nghiệp dẫn đầu phải luôn đổi mới để mang đến những sản phẩm ngày càng an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.
ông Nguyễn Đức Dương  từng nói rằng:“Bất cứ gì đã đem lại thành công cho bạn trong quá khứ sẽ không là gì đối với tương lai”. Cuộc sống hiện đại đang thay đổi từng giờ, nếu bạn đứng yên bạn sẽ tụt hậu. Đó là lý do các doanh nghiệp cửa cuốn hàng đầu luôn chú trọng và nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe nhất của người tiêu dùng, đồng thời liên tục đổi mới công nghệ phải đảm bảo những " đứa con" của doanh nghiệp không bị sao chép một cách nhanh chóng bởi các đối thủ, các cơ sở sản xuất, gia công nhỏ lẻ.
 
4 công nghệ mới nhất dưới đây là những công nghệ cửa cuốn an toàn mới nhất và là điển hình cho quá trình phát triển dòng sản phẩm Cửa cuốn thông minh.
 

1. Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

 

 

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa Austmatic Rolling Code (viết tắt là ARC) là công nghệ mã hóa dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ - thuật toán được sử dụng bảo mật trong Token Key của ngành ngân hàng. Khi hoạt động, điều khiển tích hợp công nghệ ARC sẽ sinh ra mã số mở cửa ngẫu nhiên gồm 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. ARC khắc phục triệt để nhược điểm an ninh của cửa cuốn truyền thống dùng mã cố định. Nhờ đó, Cửa cuốn sẽ hoàn toàn miễn dịch với thiết bị dò phá má, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.để chúng ta không phải khổ sở vì vấn đề sửa cửa cuốn
 

2. Công nghệ đảo chiều kép

 
Tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đã có mặt trên thị trường từ khá lâu và trở thành quen thuộc với người dùng cửa cuốn. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động dựa các thiết bị cơ học của công nghệ đảo chiều có dây truyền thống đã bộc lộ nhiều nhược điểm về sự linh hoạt và ổn định khi hoạt động. Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe là phương án thay thế được áp dụng cho các dòng cửa cuốn thông minh mới nhất. Dual Safe bao gồm hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại. Khi cửa gặp vật cản hoặc xuất hiện vật cản giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì tín hiệu sẽ được phát lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết và đảo chiều đi lên.
 
Công nghệ đảo chiều kép không chỉ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương án đảo chiều có dây, mà còn còn đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo anh ninh, an toàn cho người sử dụng.
 

3. Công nghệ tích hợp thiết bị an ninh

 
Bên cạnh độ chắc chắn của thân cửa, sử dụng công nghệ mã số nhảy, cửa cuốn thế hệ mới hiện nay còn sở hữu công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh như: Thiết bị báo cháy (bộ cảm biến khói tự động phát tín hiệu mở cửa để mọi người thoát hiểm), còi báo động khi có lực cạy phá cửa; bộ lưu điện UPS (giúp vận hành cửa khi mất điện đột ngột); camera giám sát; hay đặc biệt là công nghệ kết nối với smartphone giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi xa nhà, nhanh chóng can thiệp khi phát sinh sự cố, giảm thiểu tối đa thiệt hại, rủi ro.
 
4. Các công nghệ đặc biệt dành cho cửa chuyên dụng
 
Cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, các công nghệ về vật liệu xây dựng cũng như công nghệ mã hóa tự động ngày càng phát triển. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng,cCác thương hiệu cửa cuốn hàng đầu đã ứng dụng và tạo nên những loại cửa đặc biệt, tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt. Có thể kể đến các dòng cửa cuốn như cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn chống bão... đưa đến giải pháp tối ưu cho các công trình chuyên dụng cần sự an toàn và tính thẩm mĩ vượt trội.
  • Currently 4.93/5
4.95 sao của 2074 đánh giá
Sửa Cửa Cuốn huyện nhà bè
Sửa Cửa Cuốn huyện nhà bè
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo