• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sửa cửa cuốn quận 10, sua cua cuon quan 10

Sửa cửa cuốn quận 10

Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tại các quận trong sài gòn, công ty  chúng tôi sẵn sàng giúp bạn các sự cố xảy ra với cửa cuốn  của ban.

Thời gian qua, tại TP.HCM đã xảy ra không ít vụ tai nạn liên quan đến cửa cuốn. Trong đó chủ yếu do cửa bị hư lá cuốn, gãy môtơ, bộ hãm...
 

Đang mở, cửa rơi tự do

 
Mới đây, gia đình anh Trần Thế Cường  (ở đường Cao Thắng Q 10 ) một phen hú vía khi cánh cửa cuốn cao 4m mới lắp được bốn tháng đột ngột rơi tự do.
 
Anh cường kể: “Hôm đó, tôi đi làm về và mở cửa cuốn để vào nhà. Trong khi cửa đang lên, tôi dắt xe vào nhà và vừa dựng xe xuống thì cánh cửa đã đổ sầm phía sau, tạo ra âm thanh như tiếng nổ bình gas”. Sự cố này khiến hàng xóm xung quanh nhà anh C hết hồn, nhiều người chạy đến xem chuyện gì đã xảy ra.
 
Anh C cho biết loại cửa cuốn nhà anh sử dụng hoạt động hoàn toàn bằng môtơ điện. Cánh cửa rộng 4md, nặng khoảng 300kg. Bình thường mở cửa cuốn lên tốc độ rất chậm và khi gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại. Nhưng hôm xảy ra sự cố, cửa bất ngờ đổ ập xuống khiến toàn bộ lá nhôm vỡ tung.
 
Kết quả kiểm tra của công ty nhận thầu xây nhà cho anh C cho thấy cửa cuốn gãy chân môtơ điện, bộ hãm dây xích không giữ được khiến cửa rơi. Sau khi thương lượng, công ty lắp đặt cửa cuốn đồng ý lắp lại cửa mới cho anh C. Khi công ty liên quan đưa hồ sơ cửa cuốn nhà anh C đi kiểm nghiệm, cơ quan chức năng cho biết không có tiêu chuẩn nào về kỹ thuật cho các loại cửa cuốn.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay trên địa bàn bán rất nhiều loại cửa cuốn. Mỗi loại có thiết kế, giá cả khác nhau. Một chủ cửa hàng chuyên lắp đặt các loại cửa cuốn trên đường Lý Thường Kiệt (Q.10) cho biết cửa hàng chuyên lắp cửa cuốn theo công nghệ Đài Loan và Đức, giá 300.000 - 3 triệu đồng/m2.
 
Trong đó loại cửa cuốn lá nhôm có dạng kín hoàn toàn được nhiều người chọn sử dụng. Ngoài dịch vụ lắp đặt, cửa hàng này cũng có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Thường cửa hỏng là do bị đứt rời, hỏng lá cuốn. Tuy nhiên, theo vị này, hiện nay nhiều gia đình chọn loại cửa có hệ thống cảm ứng tự ngắt nên ít hư hỏng hơn.
 

Nên chọn cửa có chức năng tự ngừng

 
Kỹ sư Hoàng Quốc Hùng, làm việc tại một công ty xây dựng ở TP.HCM, cho biết hiện nay rất nhiều người dân chọn sử dụng cửa cuốn thay cho các loại cửa kéo bởi tính tiện lợi, gọn đẹp, phù hợp với diện tích chật hẹp của nhà phố. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam chưa có bộ tiêu chuẩn kiểm định, an toàn về cửa cuốn. Mỗi nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế, tiêu chuẩn và cam kết an toàn riêng.
 
Theo kỹ sư Hùng, việc sử dụng cửa cuốn nhôm khe thoáng dễ gây nguy hiểm. Vì trong khi mở (đóng) cửa lên xuống, các lá cửa dễ bị gấp chồng lên nhau dẫn đến đường kính lô cuốn tăng lên chèn với lực mạnh khiến môtơ bị gãy, làm cửa bị rơi tự do như trường hợp đã xảy ra tại nhà anh T. nói trên. Trường hợp này, nếu có người đứng dưới đất ngay thời điểm cửa rơi thì rất nguy hiểm.
 
Kỹ sư Hùng lưu ý khi cửa cuốn hư, chủ nhà nên gọi điện ngay cho các công ty lắp đặt để họ cử nhân viên chuyên nghiệp xuống sửa. Vì nếu người dân chủ quan tự sửa chữa mà không tắt nguồn điện dẫn đến tình huống cửa bất ngờ hoạt động trở lại, gây tai nạn thì trở tay không kịp.
 
“Người dân nên chọn loại cửa cuốn của các hãng uy tín. Khi lắp cửa nên chọn loại cửa có chức năng tự ngưng khi gặp vật cản và có bộ lưu điện dự phòng để đảm bảo an toàn” - kỹ sư Nam khuyên.
 
Bảo trì thay thế phụ kiện hay còn gọi là bảo trì hay sua cua cuon định kỳ : khoá ngang cửa cuốn , thanh ray bị hoen rỉ , bình lưu bị chai , motor bị hết bố...chúng thôi luôn dùng  hàng chính hãng giá cả cạnh tranh.
 

Làm thêm di chuyển vệ sinh  khi sửa cửa  hoặc chuyển sang cửa mới...

 
Dịch vụ Sửa cửa cuốn quận 10  ra đời với mong muốn giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nhanh chóng và hiệu quả, với giá cả phải chăng  an toàn cho ngôi nhà bạn .
 
chúng tôi đã có mặt tại sửa cửa cuốn tại trung tâm quận 10 
 
sua cua cuon tại, Tô Hiến Thành 
sua cua cuon tại, Thành Thái 
sửa cửa cuốn tại Nguyễn Tri Phươn
sửa cửa cuốn tại Cao Thắng
 
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 1927 đánh giá
Sửa cửa cuốn quận 10
Sửa cửa cuốn quận 10
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo