• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sửa cửa cuốn Quận Tân Bình, sua cua cuon quan tan binh

 

Sửa cửa cuốn Quận Tân Bình

Công Ty Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế về lĩnh vực xây dựng cũng như sửa chữa luôn luôn miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sua cua cuon,  với chi phí hợp lí , bảo hành sản phẩm dài hạn,  khách hàng sử dụng sản phẩm của Công Ty Thông Minh chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

 

Nhiếu năm qua công ty chúng tôi cho ra dịch vụ  sửa chữa lắp mới cửa cuốn kéo tay từ cửa cuốn đơn giản đến cửa cuốn phức tạp sử dụng công nghệ thông minh cho cửa tự động. ở quận Tân bình  với những lỗi không kéo lên được ,kéo nặng ,bung lá kẹt ray . Bắng kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết sửa dứt điểm hoàn toàn chỉ trong lần một .
Bạn có nhu cầu sửa cửa cuốn quận tân binh  giá rẻ uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi ,chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm luôn trang bị đồ nghề đầy đủ sẽ có mặt bất cứ khi nào bạn cần gọi là có .
 
Trục cửa cuốn cong, gẫy trục Sửa cửa cuốn bị đứt lá đầu Lá cửa cuốn bung ra ngoài Muốn hoạt động phải giữ phím điều khiển Sửa Cửa cuốn bị kẹt, lô cửa cuốn bị xổ ra ngoài .., Sửa bộ lưu điện không tích điện, ( cháy bo mạch ) Sửa cửa cuốn không lên không xuống được. sua cua cuon , sao chép remote ( đảm bảo tuyệt đối an toàn ) Bấm remote không nhận, bấm công tắc tường cửa không vận hành Cửa vận hành rất nặng ( đối với cửa cuốn vận dùng lò xo hay cót trợ lực).
Motor không hoạt động (hư khởi động tư, bố bị mòn, lỗi bo mạch, cháy cuộn điện
 

Với Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm ,Chuyên nghiệp, tận tân, uy tín là những gì bạn sẽ cảm nhận được về Thông Minh .Nhân viên công ty sẽ đến tận nhà  tư vấn và khắc phục tốt nhất mọi lỗi cửa cuốn cho khách hàng, báo giá và giải thích quy trình số tiền phải sửa cửa cuốn cũng như cách bảo trì và vận hành cửa cuốn .

nên chúng tôi đã có mặt tại sửa cửa cuốn quận tân bình 

sửa cửa cuốn  tại Trường Chinh 
 
sua cua cuon tại Cộng Hòa 
 
sua cua cuon tại Lý Thường Kiêt 
  • Currently 4.65/5
4.75 sao của 1364 đánh giá
Sửa cửa cuốn Quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Quận Tân Bình
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo