• Tel: 08.9999.3579
  • cuathongminh123@gmail.com
  • 176 Nguyễn Hiền P.An Khánh Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ.
logo thongminhgroup
logo thongminhgroup

Sửa cửa cuốn Quận Tân Phú

Sửa cửa cuốn Quận Tân Phú

Công Ty Thông Minh Chúng tôi đã có mặt tại khắp các quận  của Thành Phố .Dịch Vụ Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, trung thực  qua từng chi tiết mà chúng tôi thi công  , mang lại sự vui vẻ , thân thiện cho khách hàng .

 

Một tháng trước Tết Nguyên đán là thời điểm nhiều gia đình sơn sửa nhà cửa, chuẩn bị cho công tác cửa nhà và sự an ninh trong dịp tết để đi du lich có thể nhiều nhà  sắm mới nội thất, thậm chí đầu tư cả trăm triệu đồng cải tạo không gian sống.bên cạnh đó có nhà có thể thay đổi cả cửa nếu như quá cũ .
 
 
Thời điểm cuối năm 2018, mặc dù công việc bận rộn lại thiếu tiền, song anh Võ Minh Tân  (quận Tân Bình , TP HCM) vẫn quyết định sửa sang căn nhà đang ở. và bảo trì sua cua cuon thay thế và nâng cấp hệ thống thông minh cho cửa  Anh kể, ngôi nhà tuy kiên cố nhưng quá chật chội so với tam đại đồng đường gồm bố mẹ, vợ chồng anh và 2 con nhỏ. Số tiền tích cóp sau mấy năm làm ăn cộng thêm khoản vay ngân hàng đủ để anh Tân  xây lên tầng hai, ngăn phòng ngủ cho 2 con và sơn sửa lại tầng dưới.
 
Ông bố trẻ cho rằng: "Đằng nào cũng phải sửa nhà, không năm nay thì năm sau. Dù quyết định sửa nhà sửa cửa cuốn đưa ra gần dịp Tết, song công việc diễn ra khá thuận lợi bởi tôi có nhà thầu quen cung ứng vật liệu và ngân hàng tạo điều kiện giải ngân nhanh chóng. Chẳng ai thích nợ nần nhưng cả hai vợ chồng đều xem khoản vay 300 triệu đồng đó là động lực năm sau cày cuốc, phấn đấu làm ăn".
 
Cách nhà anh Tân  không xa, Anh Võ Văn Hiền  cũng vừa sơn sửa và sắm sửa toàn bộ nội thất cho căn nhà 4 tầng của gia đình. Căn nhà hoàn thiện phần thô từ năm ngoái nhưng tới bây giờ, công việc làm ăn thuận lợi nên vợ chồng chị mới quyết định trang hoàng không gian sống. Dù vẫn phải vay thêm ngân hàng VCB một ít, nhưng với mức lãi suất ưu đãi 6,8% mỗi năm trong 9 tháng đầu, anh chị tính toán chỉ cần chăm chỉ làm ăn là sau chưa đến 2 năm sẽ trả đủ cả gốc lẫn lời.
 
Tu sửa nhà cũ  và sửa cửa cuốn cũng nằm trong kế hoạch đón thành viên mới của gia đình anh Long . Ra giêng, vợ anh lâm bồn. Căn nhà 46m2 vừa chật chội lại tù túng, ẩm thấp. Ông bà nội ngoại hùn của cho dâu rể, động viên các con vay thêm ngân hàng để nâng nền, xây thêm tầng mới, ngăn phòng cho người nhà xuống phụ chăm con. Nhà mới sạch đẹp, thông thoáng, trẻ nhỏ cũng khỏe mạnh và ít mắc bệnh tật hơn.
 
Theo một số nhà thầu xây dựng, cuối năm công nhân, thợ xây, phụ hồ làm việc không ngơi nghỉ. Công việc sửa chữa, tân trang nhà cửa càng ngày được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng nên người dân không cần phải rậm rịch lo chuẩn bị từ nhiều tháng trước Tết. Xây mới mất 4-5 tháng, còn sơn mới hoặc tu sửa thì chỉ 30 ngày là đủ.
 
Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng hiện cũng rộng cửa cho người dân vay mua nhà hoặc xây dựng, sửa chữa không gian sống với thủ tục nhanh chóng. Nếu như trước đây phải mất vài tuần mới được vay vốn, thì nay thời gian đã rút ngắn xuống còn vài ngày. Thậm chí như trường hợp anh Tân, được giải ngân ngay hôm sau thời điểm hồ sơ được tiếp nhận, để gia đình yên tâm sửa nhà cho kịp Tết.
 
Khi cửa cuốn của ngôi nhà bạn  đang hoạt động  hiệu quả. Nó tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cách giữa bên ngoài và bên trong ngôi nhà, cũng như công ty , kho xưởng , kiot .....
 

 

Nhưng cũng có  khi cửa cuốn xảy ra vấn đề bị hư , không hoạt động , do nhiều lỗi kỹ thuật của cửa cuốn ,Đây là lúc bạn cần phải thực hiện việc sửa cửa cuốn hoặc thay thế một loại  cửa cuốn mới cho ngôi nhà, để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn .
 
Dịch Vụ Chúng Tôi Đã có mặt tai sửa cửa cuốn quận tân phú 
 
sua cua cuon tại Trương Vĩnh Ký 
 
sua cua cuon tại  Gò Dầu 
 
sửa cửa cuốn  tại Tân kỳ Tân Quý 
  • Currently 4.56/5
4.65 sao của 1556 đánh giá
Sửa cửa cuốn Quận Tân Phú
Sửa cửa cuốn Quận Tân Phú
Thông Minh Group Tư vấn chuyên nghiệp 08.9999.3579 92 Kênh Tân Hóa P.Phú Trung Q.Tân Phú TP.HCM
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo